Tại sao nên học cố vấn dịch vụ ô tô? Lương cao hay kiếm việc dễ?

Bạn có biết! Tổng chi phí bỏ ra để mua một chiếc xe ô tô mới, nhỏ hơn nhiều so với tổng chi phí trọn đời để nuôi dưỡng, chăm sóc, bảo trì, sửa chữa chúng! Đây chính là mấu chốt để dịch vụ sau bán hàng của ngành sửa chữa – bảo trì ô tô phát triển bền vững dài lâu.

Cố vấn dịch vụ ô tô – bộ mặt của doanh nghiệp

– Một ông chủ garage có khả năng nghề hiểu sâu về dịch vụ, sẽ giúp cho Garage của mình đột phá về doanh thu, đồng thời giữ được mối quan tốt với khách hàng trọn đời! Để họ có thể thường xuyên sử dụng dịch vụ và “mua” nhiều dịch vụ hơn ở garage của mình.

Cố vấn dịch vụ ô tô – bộ mặt của doanh nghiệp

– Một người thợ sửa chữa ô tô có khả năng hiểu sâu về dịch vụ, sẽ giúp giảm thiểu cái tôi và trở thành một tài sản có giá trị lớn cho bất cứ doanh nghiệp nào sở hữu họ. Đồng thời sẽ giúp cho con đường thăng tiến của mình được nhanh hơn và bền vững hơn.

– Một người sinh viên mới ra trường có khả năng hiểu về dịch vụ, sẽ nâng cao giá trị bản thân triển tối đa các kỹ năng về nghề nghiệp và cuộc sống, đồng thời đây cũng là một công việc đáng mơ ước với mức lương cực cao dành cho sinh viên ô tô trong thời đại hiện nay.

Đào tạo cố vấn dịch vụ ô tô

– Một Gara hay xưởng dịch vụ, hay Showroom bán xe ô tô nếu biết tầm quan trọng của vị trí cố vấn dịch vụ, có ý thức đầu tư nhân sự ngay từ thời điểm này, chắc chắn sẽ giúp cho doanh nghiệp phát triển cực mạnh. Những vấn đề về giải quyết khiếu nại của khách hàng, bán dịch vụ, gia tăng doanh số, chăm sóc khách hàng, phục vụ khách hàng sẽ không cần phải bận tâm.

>>> Xem thêm: 4 thất bại lớn nhất của garage

Học cố vấn dịch vụ và nền tảng

Khi nắm chắc các kiến thức dịch vụ trong tay, bạn sẽ giúp nâng tầm garage của mình một cách toàn diện, hoạt động chuyên nghiệp hơn, mang lại sự an tâm cao cho tất cả 3 đối tượng: Chủ doanh nghiệp – Chủ xe – Kỹ thuật viên.

Khóa học huấn luyện Cố vấn dịch vụ là khoá học mà VATC sẽ giúp người học, là các sinh viên, các quản lý gara, các chủ gara có đầy đủ kỹ năng, “Văn Võ song toàn” về việc giao tiếp với khách hàng, lôi cuốn khách hàng và cả về khả năng đứng xưởng, quy trình sửa chữa, nắm bắt sửa chữa, kỹ năng sửa chữa một cách toàn diện nhất.

Học cố vấn dịch vụ và nền tảng

Và trung tâm VATC hy vọng rằng, với những nhân tố được VATC đào tạo này, hứa hẹn sẽ làm thay đổi cuộc chơi về dịch vụ cho khách hàng tại các gara trở nên chuyên nghiệp rõ rệt trong tương lai. Giúp gara có thể đi lên con đường “chuyên nghiệp” thực thụ, để có thể phát triển đúng hướng và bền vững nhất.

Điều đặc biệt của khóa cố vấn dịch vụ ô tô

Đúng với tiêu chí học để làm được, VATC không mong muốn các học viên đến với VATC chỉ để mua cái bằng cấp và mua cái nghề, mà quan trọng hơn rất nhiều là học để ứng dụng và học để làm một cố vấn dịch vụ ô tô thực sự.

Điều đặc biệt của khóa cố vấn dịch vụ ô tô

Với hiện trạng nguồn nhân lực cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp đang thiếu hụt trầm trọng, các hãng, các gara đang ráo riết săn lùng những cố vấn dịch vụ ô tô có đủ tài năng, sự bao quát và yêu nghề.

Vì vậy, tiêu chuẩn học để làm được tại VATC sẽ giúp các học viên áp dụng được ngay, và điều cam kết cứng rắn nhất cho điều này mà VATC mang lại, là sẽ giới thiệu việc làm trực tiếp cho các bạn tại những hãng xe, những gara uy tín hàng đầu tại Việt Nam, để bạn có thể làm việc trực tiếp tại đây.

Là một khóa học chất lượng, được chính các giám đốc cố vấn dịch vụ tại các hãng xe đào tạo. Họ biết rõ một cố vấn dịch vụ ô tô cần học gì để có thể đáp ứng công việc cố vấn dịch vụ ô tô tại hãng. Họ biết rõ một cố vấn dịch vụ ô tô cần phải đi theo lộ trình nào để có thể phát triển bản thân trong tương lai và để trở thành cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp.

Chúc các bạn có những lựa chọn sáng suốt cho mình, khi quyết định chọn nghề cố vấn dịch vụ.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *