VATC và chiến dịch “Tết trở về chọn nghề lập nghiệp” lần 5

Tết nguyên đán là dịp để người con xa quê trở về tìm lại cảm giác bình yên và nhịp sống chậm rãi của quê hương. Nơi có mái nhà thấm đượm tình thân, ba mẹ ngóng trông suốt bao năm tháng. Là niềm vui khi tự tay trang hoàng, sắm sửa, bày trí cây mai, cây đào, điểm màu tươi thắm cho nhà cửa.

Thành phố lớn tết đến càng cô đơn kẻ buôn ba chỉ muốn quay lối về nhà!! Mọi người có cùng suy nghĩ với tôi hay không Tết đến xuân về Mọi người có thấy áp lực khi phải mang thật nhiều tiền về cho gia đình hay không? Nhất là nghề sửa chữa ô tô một nghề mỗi người nghĩ rằng là lấm lem vất vả

Nhưng với VATC, Tết không chỉ đơn thuần là sum vầy, là đoàn viên mà còn mở ra một hành trình mới với ý niệm cao cả hơn đó là “Tết trở về chọn nghề lập nghiệp“.

tết trở về chọn nghề lập nghiệp lần 5

Trải qua 4 mùa ‘’Tết trở về – Chọn nghề lập nghiệp’’ với những đặc điểm và phương châm sâu sắc, lần trở lại này hứa hẹn sẽ thêm phần ý nghĩa và cùng hướng đến mục tiêu chung, tất cả sẽ có cái nghề sau Tết để hoàn thiện và phát triển bản thân. 

 ‘’Tết trở về – Chọn nghề lập nghiệp’’ là chương trình thường niên của VATC được tạo ra với mục đích giúp các bạn đam mê ô tô nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu có định hướng rõ ràng trong thời gian tết đến xuân về và vững vàng hơn trên con đường lập nghiệp của mình sau này.

Trải qua 4 mùa cực kỳ thành công, thu hút được hơn 2000 bạn có niềm đam mê với xe ô tô đến học tập và rèn luyện tại VATC với các chương trình đào tạo toàn diện đến nâng cao. Chỉ riêng trong năm 2023 có tới 51 học viên đã tốt nghiệp và mở gara riêng sau quá trình rèn luyện học tập tại VATC cùng những trải nghiệm thực tế ngoài xã hội.

Qua đó cho thấy chương trình tết trở về chọn nghề lập nghiệp không những đã đào tạo ra cho thị trường ngành ô tô một lượng nhân lực rất lớn đáp ứng nhu cầu công việc thực tế của cơ xưởng. Mà còn tạo ra cái nghề để hàng nghìn người nuôi thân, nuôi gia đình và đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Tết trở về chọn nghề lập nghiệp lần 5

‘’Tết trở về – Chọn nghề lập nghiệp’’  lần 5 trở lại bùng nổ khi mang đến có những bạn muốn bắt đầu với ngành ô tô có cái nhìn rõ hơn. Bên cạnh đó, cũng giúp những bạn sinh viên ô tô năm 4 có cơ hội thực hành thực tế nhiều hơn, rèn luyện kĩ năng trước khi ra trường và có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp thông qua chương trình đào tạo của trung tâm VATC.

Với đa dạng học phần như điện, máy, gầm, điều hòa, hộp số tự động, ứng dụng các phần mềm chuẩn đoán,… đây chính là khóa học toàn diện nhất đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa ô tô.

Học nghề tại VATC cam kết giúp bạn có được năng lực tốt nhất, bạn không chỉ giỏi về điện ô tô, chẩn đoán ô tô mà bạn còn thành thạo rất nhiều kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề ở các nhóm công việc quan trọng khác nữa như bảo dưỡng nhanh, sửa chữa hệ thống gầm ô tô, sửa chữa đại tu máy ô tô, hệ thống truyền động và cả hệ thống điều hòa không khí ô tô.

Mang đến những kiến thức, kỹ năng thực hành sâu sát nhất với thực tế yêu cầu của thị trường ngành, khi ra nghề, bạn có thể tự tin đáp ứng mọi nhu cầu thực tế cũng như mọi vị trí tại một phân xưởng bất kỳ ngoài xã hội với chi phí thấp cùng thời gian học tập và rèn luyện ngắn

Xem thêm chi tiết về chiến dịch “Tết trở về chọn nghề lập nghiệp” tại đây!

Đặc biệt, trong lần 5 này sẽ có những ưu đãi “khủng” cho anh em yêu nghề tiếp thêm động lực “chạm” tới đam mê của mình. Hãy theo dõi website của VATC để cập nhật thêm nhiều thông tin về chương trình lần này nhé.

Tìm hiểu thêm về chương trình: Tết trở về chọn nghề lập nghiệp lần 5

VATC – Học Để Làm Được

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *