Theo chân học viên VATC khám phá hội thảo ô tô Automechanika 2019

Trong bầu không khí sôi động của hội thảo kỹ thuật Automechanika 2019, các học viên tại trung tâm VATC cũng nhanh chân để hòa nhịp với ngày hội kỹ ô tô thuật lớn nhất Việt Nam trong năm 2019 này tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) Quận 7, TPHCM.

Khám phá hội thảo kỹ thuật ô tô Automechanika 2019
Khám phá hội thảo kỹ thuật ô tô Automechanika 2019

Tại đây, các học viên đã khám phá tất cả các gian hàng về các sản phẩm công nghệ hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng, chăm sóc và làm đẹp xe với quy mô lên đến hơn 10 ngàn m2 với gần 300 gian hàng đầy đủ các mặt hàng liên quan đến ô tô mà bạn có khi chỉ nhìn thấy qua truyền thông.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là điều đặc biệt mà các bạn cần phải khám phá trong hội nghị triển lãm này.

Khám phá hội thảo kỹ thuật ô tô Automechanika 2019 cùng học viên VATC

Sau cuộc trình diễn có thể nói là “Đã mắt, đã tai” của chương trình biểu diễn drift xe, thì là cuộc hội thảo chính thức về công nghệ ô tô dành riêng cho anh em kỹ thuật chúng ta với 3 mục chính đó là:

  • Hội thảo về huấn luyện sửa chữa, bảo trì xe khi va chạm do chuyên gia Mark Czvitkovits _ Đến từ I- CAR dẫn dắt.
  • Hội thảo về công tác huấn luyện công nghệ chẩn đoán cũng như ứng dụng của các phần mềm sửa chữa ô tô trong trong sửa chữa ô tô hiện đại do chuyên gia Nguyễn Minh Vũ đến từ công ty OBD Việt Nam dẫn dắt.
  • Hội thảo về công nghệ mã hóa khóa trên động cơ và hệ thống CAN BUS chẩn đoán trên xe ô tô hiện đại do chuyên gia Nguyễn Quang Trưởng đến từ công ty Innova Electronics dẫn dắt.

Đến với cuộc hội thảo về công nghệ kỹ thuật ô tô này, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC cũng tài trợ 1 Honda Civic để các kỹ thuật viên tại hội thảo có thể áp dụng các công nghệ thực tế trên xe để các bạn có một cái nhìn sinh động hơn.

Cuộc hội thảo thực sự đã làm mở mang thêm nhiều kiến thức thực sự thú vị và chuyên sâu, không chỉ đối với các kỹ thuật viên chúng ta, mà ngay cả các chuyên gia trong ngành cũng là một bài học quý giá với sự phát triển vượt bậc của công nghệ trên ô tô mà nếu chúng ta không nắm bắt thì sẽ thụt lùi sâu chỉ trong và năm nữa.

Theo bước chân học viên VATC khám phá hội thảo kỹ thuật ô tô Automechanika 2019

Hình ảnh của học viên VATC trong hành trình khám phá Automechanika

Khám phá gian hàng máy chẩn đoán, thiết bị chẩn đoán ô tô, các phần mềm hỗ trợ sửa chữa ô tô hiện đại nhất. Đây là giải pháp sửa chữa ô tô đời mới mà tất cả các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô hiện đại chúng ta cần phải nắm bắt trong thời đại công nghệ ô tô phát triển cực mạnh này.

Với hơn 300 gian hàng trưng bày đầy đủ các mặt hàng liên quan đến ngành kỹ thuật ô tô, thì Automechanika thực sự các học viên tại VATC đã có một ngày “rửa mắt” cực đã và mở mang kiến thức với rất nhiều điều mới.

Cùng khám phá những siêu xe trong cuộc triển lãm.

Tiết mục không thể thiếu: Trước cuộc hội thảo kỹ thuật ô tô AutoMechanika với nhiều chuyên gia trong ngành.

VATC tài trợ ô tô Civic, góp một phần nhỏ trong cuộc hội thảo đáng được kỳ vọng này.

Các học viên đã kết thúc hành trình khám phá Automechanika một cách tuyệt vời nhất với nhiều kiến thức bổ ích nhất.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *