Thông báo livestream định hướng lối đi cho sinh viên kỹ thuật ô tô

định hướng nghề nghiệp cho sinh viên kỹ thuật ô tô

Chương trình thực tế, giúp sinh viên kỹ thuật ô tô có thể định hướng nghề nghiệp của mình sắp tới một cách tốt nhất, qua những trao đổi – hỏi đáp trực tiếp cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ô tô.

Thông tin buổi trò chuyện cùng chuyên gia ô tô

Đồng hành cùng chương trình Livestream định hướng – Lối đi cho sinh viên kỹ thuật ô tô lần này, là sự hiện diện của:

  • Anh Lê Thanh Phước: Phó giám đốc điều hành hãng ô tô Honda Sài Gòn – Quận 2
  • Anh Đặng Văn Luyện: Giám đốc trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC

Thời gian của buổi Livestream sẽ diễn ra vào ngày 30/10/2019, bắt đầu vào lúc 19h00. Các bạn hãy sắp xếp công việc để đón xem một cách đầy đủ nhất.

Đến với chương trình định hướng lối đi cho các bạn theo đuổi nghề kỹ thuật ô tô này, các bạn sẽ được giải đáp đầy đủ các thông tin về nghề kỹ thuật ô tô, đặc biệt là đối với các bạn đang phân vân giữa nghề cố vấn dịch vụ ô tô và kỹ thuật viên sửa chữa ô tô.

Tương tác đặt câu hỏi trực tiếp cho chuyên gia

Các bạn theo dõi buổi Livestream cũng có thể tương tác trực tiếp cùng các chuyên gia, để đặt các câu hỏi mà mình đang thắc mắc, sẽ được chính anh Luyện và anh Phước giải đáp ngay trong buổi trò chuyện.

Và để cho buổi trò chuyện giải đáp này thêm phần hấp dẫn và sôi nổi, VATC cũng sẽ dành 3 phần quà, dành cho 3 người may mắn nhất trong buổi Livestream, với giá trị của phần quà lên tới 2,5 triệu.

Hy vọng rằng, với buổi Livestream chất lượng và đầu tư công phu này, sẽ giúp các bạn có thể định hướng tốt nhất nghề nghiệp của mình trong tương lai, từ đó đưa ra những quyết định chính xác cho cuộc đời mình với nghề nghiệp mà mình sẽ lựa chọn.

Đồng hành cùng Livestream định hướng nghề ô tô

Và trên hết, để buổi Livestream định hướng – Lối đi cho sinh viên kỹ thuật ô tô có thể thành công nhất, chắc chắn sẽ các bạn – những người khán giả sẽ là những người quan trọng nhất. Và đừng quên rằng, buổi trò chuyện sẽ bắt đầu vào 19h00, ngày 30/10/2019 này.

Để đặt trước các câu hỏi cho 2 chuyên gia Đặng Văn Luyện và Lê Thanh Phước, ngay bây giờ các bạn có thể điền vào Form dưới đây để 2 chuyên gia có được sự chuẩn bị về câu trả lời tốt nhất cho bạn:

>>  Form tham gia chương trình Livestream và đặt câu hỏi cho chuyên gia về định hướng cho nghề kỹ thuật ô tô.

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC hân hạnh chào đón bạn tại buổi Livestream này. Hãy cùng đồng hành để giúp nghề kỹ thuật ô tô của chúng ta phát triển và thành công vang dội hơn nữa trong thời gian tới.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *