Học tiếng anh hệ thống điều hòa ô tô phần 17

Tiếng anh là thứ thực sự cần thiết trong ngành công nghệ ô tô hiện nay. Để đoán đúng được các lỗi thường gặp trên ô tô hiện nay thì bắt buộc bạn phải biết về từ vựng. Trong những phần trước trung tâm VATC cũng đã chia sẻ tới bạn khá nhiều phần rồi. Bạn có thể quay lại nếu chưa biết nhé. Còn hôm nay, hãy cùng VATC tìm hiểu về tiếng anh hệ thống điều hòa ô tô ngay dưới đây nhé!

Tiếng anh trên hệ thống điều hòa ô tô

Sửa điều hòa ô tô luôn là những xu hướng mà một người kỹ thuật viên sửa chữa ô tô ngày nay cần phải trang bị, để có thể đáp ứng các nhu cầu từ cơ bản đến chuyên sâu mà khách hàng đang cần.

Hệ thống điều hòa ô tô theo khuyến cáo là 1 năm bảo dưỡng  cơ bản/ 1 lần và bảo dưỡng nặng 2 năm/ 1 lần. Tuy nhiên, khi đối chiếu với thị trường Việt Nam thì thời gian này lại giảm xuống chỉ còn 1 nửa, do điều kiện khí hậu.

Vì vậy mà tần suất bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa ô tô cũng tăng lên rất nhiều, và cũng là một trong những dịch vụ mang lại doanh thu lớn cho garage.

Tải ngay: Tài liệu hướng dẫn bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa ô tô

Và để sửa chữa được hệ thống điều hòa ô tô thực sự chuyên sâu ngày nay, không thể thiếu việc đọc lỗi bằng máy chẩn đoán cũng như những tài liệu nước ngoài để tham khảo. Đây cũng chính là lý do mà các bạn đến với bài viết học tiếng anh ô tô hệ thống điều hòa ngày hôm nay.

Xem thêm: Khóa học sửa chữa ô tô toàn diện

Ở bài viết từ vựng tiếng anh hệ thống điều hòa ô tô phần 17 này, chúng ta sẽ đến với 10 từ vựng thường gặp trên cấu tạo của hệ thống điều hòa mà các bạn cần phải biết.

Từ vựng tiếng anh hệ thống điều hòa tiếng anh là gì?

Filter Drier: túi lọc ẩm
Compressor: máy nén khí
High pressure Service connection: vòi kiểm tra áp suất đường áp suất cao
Compressoer clutch: ly hợp từ
Evaporator: dàn lạnh
Condenser: dàn nóng
Ventilation Blower: quạt thổi hơi lạnh
Condenser fan: quạt dàn nóng
Expansion valve: van tiết lưu
Pressure switch: Công tắc áp suất

Có thể bạn đã biết, trong chương trình đào tạo khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện. Các bạn sẽ được đào tạo để học sửa điện ô tô từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó phần không thể thiếu đó là phần sửa chữa hệ thống điều hòa ô tô.

trung tâm VATC, dạy nghề VATC, học nghề sửa chữa ô tô, VATC, dạy nghề ô tô, dạy nghề ô tô Tphcm, ô tô, học nghề ô tô TPHCM, công nghệ kỹ thuật ô tô

Chúc các bạn có thật nhiều kiến thức thú vị với bài viết tiếng anh ô tô hệ thống điều hòa này. Đừng quên chia sẻ những kiến thức về sửa chữa ô tô đời mới mà VATC đã cập nhật. Bên cạnh đó, tham gia ngay group “Hướng nghiệp – Học nghề ô tô” để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *