Toàn cảnh sự kiện nấu bánh chưng “Gói lửa nghề – mang về lập nghiệp” tại VATC

Trong hai ngày 20 và 21/01 vừa qua, tại trung tâm VATC toàn bộ giảng viên cùng anh em học viên các lớp đã cùng nhau hòa vào không khí hứng khởi của chương trình ‘’Gói lửa nghề – Mang về lập nghiệp’’. 

sự kiện nấu bánh chưng tại VATC
Anh em check in trước khi bước vào sự kiện gói bánh

sự kiện nấu bánh chưng tại VATC

Gần 100 anh em Học viên và Giảng viên miệt mài gói trong 2 tiếng và nấu liên tục trong 12 giờ đồng hồ để cho ra gần 100 chiếc bánh. Vuông có, méo có nhưng chất chứa một tình cảm vô cùng trọn vẹn.

sự kiện nấu bánh chưng tại VATC
Công đoạn chuẩn bị trước khi gói bánh

Bởi vậy mới nói, ‘’GÓI LỬA NGHỀ – MANG VỀ LẬP NGHIỆP’’ không đơn thuần là sự kiện đầu năm mà còn là dịp để anh em cùng nhau gói nên những chiếc bánh chưng truyền thống với tất thảy sự tỉ mẩn, chăm chút. Cùng nhau vui ca dưới ánh lửa bập bùng. Cùng nhau tâm sự về một năm cũ đã qua với bao buồn vui, thành công lẫn thất bại. Và cùng thắp lên những dự định, hoài bão cho năm mới thành công hơn.

sự kiện nấu bánh chưng tại VATC
Thầy Nguyễn Đình Thống hướng dẫn tận tình cách gói bánh cho mọi người

sự kiện nấu bánh chưng tại VATC

Hoạt động ý nghĩa phía sau những chiếc bánh được nấu chín là anh em cùng nhau mang gửi tặng đến những mảnh đời bất hạnh giữa đêm trời se lạnh. Tuy không lớn nhưng hy vọng sẽ mang đến một chút không khí tết cho bà con “ấm lòng”

Xem thêm: Cùng VATC san sẻ chút lửa để sưởi ấm Sài Gòn đêm không nhà

Cảm ơn Quý Thầy và toàn thể Quý Học viên đã dành thời gian tham gia sự kiện, cùng chung tay góp lên ánh lửa hồng và san sẻ niềm yêu thương với nhiều mảnh đời bất hạnh nhân dịp đầu năm mới.

sự kiện nấu bánh chưng tại VATC
Anh em học viên cùng giảng viên VATC hăng say gói bánh

Cảm ơn tinh thần nhiệt huyết, máu lửa của các anh em góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện đặc biệt và hoành tráng nhất chưa từng có trong tiền lệ. Hãy bồi đắp cho ngọn lửa đam mê luôn cháy mãi, anh em nhé!

sự kiện nấu bánh chưng tại VATC
Thành quả là những chiếc bánh chưng hoàn chỉnh

Tìm hiểu thêm thông tin chương trình: Tết trở về  – Chọn về lập nghiệp

Nếu bạn còn thắc mắc về chương trình hay cần tư vấn thêm về các khóa học tại VATC thì vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *