Top 5 nghề nghiệp lý tưởng nhất cho ai muốn chuyển nghề tuổi 30

Bạn muốn chuyển nghề tuổi 30 để gia tăng thu nhập nhưng chưa biết nên lựa chọn ra sao? Bạn không biết đâu là ngành nghề lý tưởng nhất mà mình nên theo đuổi trước rất nhiều lựa chọn khác nhau? Vậy bạn hãy theo chân VATC để tham khảo ngay top 5 công việc được yêu thích dưới đây!

Top 5 nghề nghiệp lý tưởng cho ai muốn chuyển nghề tuổi 30

Bạn có thể học nghề sửa chữa ô tô để có được tương lai rộng mở hơn
Bạn có thể học nghề sửa chữa ô tô để có được tương lai rộng mở hơn

Sau một thời gian gắn bó với công việc nhàm chán có thu nhập quá thấp, bạn muốn chuyển nghề tuổi 30 để tìm hướng đi mới cho mình? Vậy bạn có thể tham khảo ngay top 5 công việc dưới đây:

 • Nghề sửa chữa ô tô: Đây là công việc lý tưởng phù hợp với xu hướng thịnh hành. Ngay sau khi ra nghề, bạn sẽ xin được việc làm ngay trước nhu cầu tuyển dụng tăng cao tại các Gara xe.
 • Nghề đầu bếp: Sau một khoá học nấu ăn ngắn hạn, bạn có thể trở thành đầu bếp món Á – Âu để xin vào làm việc tại các nhà hàng hoặc Resort 5 sao.
 • Nghề làm bánh ngọt: Học nghề làm bánh ngọt giúp bạn có thể tự mở cửa hàng kinh doanh tại nhà hoặc mua bán bánh ngọt online để kiếm thu nhập không giới hạn cho bản thân.
 • Nghề phun xăm thẩm mỹ: Công việc này có thể mang đến cho bạn thu nhập lên đến 8 con số nhưng nó đòi hỏi bạn phải có hoa tay và năng khiếu bẩm sinh.
 • Nghề pha chế: Một nhân viên pha chế giỏi có thể kiếm được công việc tốt tại các quán cafe và quán bar hạng sang. Vậy nên bạn cũng có thể cân nhắc học nghề pha chế ngay.

Chuyển hướng nghề nghiệp tuổi 30 chọn nghề nào tốt nhất?

VATC đào tạo nghề sửa chữa ô tô chất lượng cao khi chuyển nghề tuổi 30
VATC đào tạo nghề sửa chữa ô tô chất lượng cao khi chuyển nghề tuổi 30

Theo thống kê cho thấy nghề sửa chữa ô tô hiện có số lượng học viên ghi danh ngày một tăng cao. Nhất là ở những người muốn chuyển hướng nghề nghiệp ở tuổi 30. Lý do là vì:

 • Các khóa học chuyên ngành ô tô thường chỉ kéo dài từ 3 đến 9 tháng chứ không quá dài giúp bạn cắt giảm tối đa thời gian học tập.
 • Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể dễ dàng xin được việc làm ở các trạm dịch vụ hoặc Gara ô tô liên tục đăng tin tuyển dụng. Nếu không, bạn cũng có thể tự mở garage sửa chữa xế hộp cho riêng mình để có thể tự làm chủ chính mình.
 • Tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ được tôi luyện bản thân và ngày càng hoàn thiện hơn để trở thành một người có bản lĩnh lớn qua từng ngày.
 • Nếu bạn giỏi tay nghề, bạn hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng. 
 • Đồng thời dễ dàng được thăng tiến lên cấp quản lý cao hơn để có được một vị trí tốt trong xã hội hiện nay.

Đây đích thị là công việc lý tưởng có thu nhập ổn định và mang đến tương lai rộng mở cho những ai muốn chuyển nghề ở tuổi 30. Vậy tại sao bạn không đăng ký ghi danh học nghề thợ ô tô tại VATC ngay?

Xem thêm: Học nghề điện mất bao lâu có thể đi làm ngay

Chúng tôi hiện có rất nhiều khóa học phù hợp với năng lực riêng từng người. Đi kèm với đó là mức học phí ưu đãi dành cho các lớp học chất lượng cao.

Như vậy, bạn đã có trong tay lựa chọn tốt nhất khi chuyển nghề tuổi 30. Bạn hãy nhanh đăng ký các khóa học tại trung tâm VATC nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

 • Hotline Tuyển sinh: 
 • 0945.711.717 – 0967.135.339   0944.135.339 – 0943.035.339 – 0948.235.339 
 • Địa chỉ: Số 50, đường số 12, Phường Tam Bình, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Website: https://oto.edu.vn/
Profile Pic
Adminweb

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *