Tốt nghiệp khóa học sửa chữa ECU ô tô chuyên sâu [Hình ảnh]

Như vậy là khóa học áp chót của lớp học sửa chữa ECU tại VATC K3 đã kết thúc vào ngày 24/10/2018. Sau 1 thời gian dài cùng học tập và rèn luyện sửa chữa ECU, các học viên đã chính thức tốt nghiệp và ra trường với đầy hứa hẹn.

Tốt nghiệp khóa học sửa chữa ECU ô tô chuyên sâu tại VATC – K3

Chúng ta cũng cần phải điểm qua một chút! Chắc hẳn các bạn đang theo ngành công nghệ ô tô đã biết, hiện nay, việc sửa chữa và cài đặt ECU cũng như các hệ thống điện điều khiển thông minh đang là xu thế. Vì vậy mà việc học sửa chữa ECU ngay từ hôm nay là một lợi thế rất lớn với những KTV sửa chữa điện ô tô.

Trở lại với kỳ thi tốt nghiệp của khóa học sửa chữa ECU K3, những bài test có tính thực tiễn cao đã giúp các học viên tự tin và khẳng định rằng mình có thể sửa chữa ECU thực tế bên ngoài và có thể tự mình xử lý các pan bệnh liên quan đến ECU thực tế.

Tốt nghiệp khóa học sửa chữa ECU ô tô chuyên sâu

Kết quả của buổi thi tốt nghiệp kết thúc tốt đẹp ngoài mong đợi khi nhìn tay nghề của các học viên là cực kỳ vững. Tất cả các học viên đã hoàn thành bài thi sửa chữa ECU một cách xuất sắc, đúng với kỳ vọng của trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC.

Hình ảnh trong buổi tốt nghiệp khóa học ECU K3

Trong buổi lễ tốt nghiệp, có sự tham dự quan trọng của anh Nguyễn Thanh Đàm – Người sáng lập ra cộng đồng ô tô Việt Nam – OtoHUI. Anh cũng có những chia sẻ và dặn dò các học viên trước khi ra trường những điều tâm huyết nhất về ngành nghề và những khó khăn, thách thức mới mà các học viên sắp đương đầu.

Hình ảnh trao bằng cho các học viên tốt nghiệp

Tốt nghiệp khóa học sửa chữa ECU ô tô chuyên sâu

Để có được cái nhìn tổng quan hơn về khóa học ECU tại VATC, các bạn có thể tham khảo bài viết: Tìm hiểu 1 ngày học sửa chữa ECU tại VATC để biết thêm chi tiết về toàn cảnh khóa học.

Và cuối cùng, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chúc tất cả các bạn học viên ra trường có một kết quả như mong muốn. Có thể vận dụng những kiến thức được học tập tại trung tâm để sửa chữa ECU 1 cách linh hoạt, hiệu quả nhất.

Đừng quên, lúc nào cũng có VATC ở bên cạnh hỗ trợ bạn. Khi bạn gặp khó khăn khi sửa chữa, hãy liên hệ với chúng tôi, VATC luôn hỗ trợ kỹ thuật sau những khóa học để đảm bảo các bạn không còn phải thấy lo lắng khi sửa chữa trực tiếp.

Chúc tất cả các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *