Lễ tốt nghiệp lớp điện toàn diện khóa K42 và K42

Tạm khép lại hành trình mài dũa con chữ suốt 6 tháng tại VATC, anh em lớp Điện ô tô toàn diện khóa K42 và K43 đã xuất sắc vượt ”vũ môn” thành công và tự hào nhận tấm bằng tốt nghiệp tại buổi lễ bế giảng.

Bế giảng lớp Điện toàn diện K42 và K43

Ngày 27/01/2024, hiện diện trên khuôn mặt của tất cả anh em lớp K42 và K43 là sự vui mừng và hân hoan. Có lẽ, ngày hôm nay đã được các anh em mong đợi lâu lắm rồi. 

6 tháng không quá dài cũng chẳng quá ngắn trên con đường sự nghiệp của mỗi người. Đây chính là cột mốc ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của hơn 50 anh em K42 & K43 với niềm đam mê ô tô vô tận.

Dù 1 năm, 5 năm hay 10 năm sau nữa, chúc anh em vẫn luôn giữ vẹn ngọn lửa đam mê với nghề, mọi bước đi đều chất chứa tất cả sự nỗ lực và kiên trì.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các anh em Điện toàn diện K42 và K43

Chúc anh em thành công trên con đường phía trước. Và một lần nữa, cảm ơn bạn đã lựa chọn VATC là ”bến đỗ” trên hành trình chinh phục đam mê.

3 anh em học viên xuất sắc nhất

Xem thêm: Những ưu đãi “khủng” của khóa học Điện ô tô Toàn diện 

Hãy nhanh tay đăng ký để đặt cọc cho mình một “chỗ” khởi đầu cho năm mới nhé. Nếu còn thắc mắc hay cần thêm thông tin về các khóa học thì liên hệ ngay theo thông tin dưới đây nhé!

VATC – Học Để Làm Được!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *