Bí quyết trở thành cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp tại VATC

Bạn đang mong muốn trở thành một cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp để có thể công tác tại những Garage, xưởng dịch vụ, hãng xe  hàng đầu Việt Nam. Bạn đang là quản lý ô tô tại garage sửa chữa ô tô đời mới và muốn nắm bắt tất cả các kỹ năng để quản lý xưởng một cách hiệu quả nhất.

Bạn đang là chủ garage sửa chữa ô tô muốn xây dựng một garage đạt chuẩn để phát triển dịch vụ và hài lòng khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Hay bạn là giảng viên tại các trường cao đẳng, đại học muốn nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực Tư vấn và Quản lý dịch vụ.

Giải quyết nguồn nhân lực cố vấn dịch vụ ô tô

Mọi vấn đề của bạn sẽ được trường dạy nghề ô tô VATC hiện thực hóa với khóa học cố vấn dịch vụ kỹ thuật ô tô chuyên sâu và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Trở thành cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp tại VATC

Ra đời với mục đích nâng tầm dịch vụ và khả năng sửa chữa của những Garage, KTV. Nhận định nghề cố vấn dịch vụ ô tô là xu hướng phát triển của các doanh nghiệp liên quan đến ngành nghề ô tô. VATC không ngừng nghiên cứu và quyết định triển khai các khóa huấn luyện “Cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp”.

Đến với khóa học này, tất cả các học viên sẽ được trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về cố vấn là gì? dịch vụ là gì? xây dựng được các quy trình chuẩn mực và có hệ thống cao để nâng cao chất lượng dịch vụ tại Garage ra sao?. Để từ đó, sẽ giúp cho dịch vụ của garage bạn nhận được sự tin tưởng và trung thành trọn vẹn của khách hàng cũng như đạt được chỉ số doanh thu như mong muốn.

Lý do nên chọn học cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC

Những gì bạn được học tại VATC là tất cả những kiến thức đã được các chuyên gia cố vấn dịch vụ hàng đầu Việt Nam đúc kết bằng những kinh nghiệm thực tế, cũng như áp dụng những quy trình dịch vụ của hãng chuẩn thế giới để có được lộ trình học chính xác nhất.

Điều đầu tiên, chắc chắn như những gì VATC đã cam kết, sau khi kết thúc khóa học các học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức kỹ thuật từ nền tảng đến chuyên sâu của một chuyên viên cố vấn dịch vụ. Nắm vững các kỹ năng để trở thành một cố vấn dịch vụ xuất sắc, và sẵn sàng ứng tuyển dụng cố vấn dịch vụ ô tô này nay.

Lý do nên chọn học cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC

Ở chi tiết khóa học, các học viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp của VATC. Được chia sẻ đầy đủ những kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế từ các giảng viên cố vấn dịch vụ hàng đầu trong hãng.

Xem thêm: Học cố vấn dịch vụ ô tô là học những gì?

Học cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC bạn sẽ nhận được

 • Kỹ năng xử lý được các tình huống phức tạp với khách hàng.
 • Thấu hiểu sự hài lòng của khách hàng và các chỉ số đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng để cải thiện yếu tố dịch vụ.
 • Nắm rõ mong đợi tối thiểu nhất từ khách hàng đối với garage mình để từ đó biết cách đáp ứng và thực hiện những mong đợi đó.
 • Hiểu được các điểm yếu chính trong dịch vụ sửa chữa và cải thiện các điểm yếu đó theo định hướng khách hàng.
 • Nắm bắt được chiến lược gia tăng lòng tin của khách hàng từ việc thấu hiểu tầm quan trọng khi có được khách hàng trung thành. Khả năng phân tích và định hướng dịch vụ khách hàng của mình trong tương lai gần.
 • Sự quan trọng của hệ thống quy trình dịch vụ trước và sau bán dịch vụ cho khách hàng.
 • Được đào tạo theo đúng quy trình dịch vụ chuẩn mực của các hãng ô tô hàng đầu để có khả năng phân tích và xây dựng quy trình, cách thức quản lý dịch vụ chuyên nghiệp.

Tất cả các kỹ năng mềm trong cố vấn dịch vụ ô tô

Tất cả các kỹ năng mềm trong cố vấn dịch vụ ô tô

 • Thấu hiểu sâu sắc về giao tiếp trong dịch vụ ô tô; những nguyên nhân gây ra lỗi trong giao tiếp và được đào tạo lưu đồ chuẩn của giao tiếp cố vấn dịch vụ.
 • Khả năng xây dựng bảng mô tả công việc chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
 • Kỹ năng lắng nghe cảm nhận.
 • Kỹ năng đặt câu hỏi, diễn đạt định hướng diễn biến tâm lí khách hàng.
 • Kỹ năng diễn đạt không lời, ngôn ngữ hình thể, kỹ năng giải thích và quản lý khiếu nại từ khách hàng.
 • Bạn sẽ được thực hành vận hành quy trình tại xưởng dịch vụ.
 • Học tổng quan các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về các hệ thống Điện – Máy – Gầm; các kiến thức cơ bản về Đồng – Sơn ô tô hiện đại để tư vấn và định hướng khách hàng.
 • Hiểu sâu về các hoạt động phụ tùng, cách thức quản lý kho phụ tùng.
 • Nắm bắt được các kỹ năng nâng cao trong đàm phán – thương lượng.
 • Hiểu được tầm quan trọng trong phong cách tiếp khách để nâng tầm dịch vụ đối với khách hàng.

Thực hành trong thực tiễn và cam kết tuyệt vời

Thực hành trong thực tiễn và cam kết tuyệt vời

Bạn sẽ trực tiếp tham quan kiến và thực tập tại xưởng dịch vụ chuyên nghiệp của KIA, MAZDA…

Đặc biệt: Học viên sau khi hoàn thành khóa học và vượt qua bài sát hạch đầu ra sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo của VATC và giới thiệu làm cố vấn dịch vụ hoặc nhân viên kinh doanh tại các đại lý Toyota , Ford, KIA, MAZDA, Honda, Mercedes…

Thực hành trong thực tiễn và cam kết tuyệt vời

Thực hành cố vấn dịch vụ trong thực tiễn và cam kết tuyệt vời

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 
0945.71.17.17 – 028.66.88.22.88
Email:
info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *