VATC chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 – Chúc chị em trẻ khỏe

Người phụ nữ của những kỹ thuật viên ô tô

Trong mỗi cuộc đời con người, đều sẽ có những người phụ nữ quan trọng đối với mình, từ các bà, các mẹ, các chị, các em… hay chính là người gắn bó với mình cả cuộc đời. Trong nghề sửa chữa ô tô của chúng ta, dù ít được tiếp xúc với những người phụ nữ, nhưng các bạn cũng đừng quên gửi lời chúc đến những người phụ nữ đang bên cạnh bạn.

20/10 chỉ là một ngày tôn vinh người phụ nữ, nhưng đối với họ, là phái đẹp, là hậu phương vững chắc, vì vậy mà nếu được, hãy cố gắng ngày nào cũng là 20/10 dành cho họ. Không cần thiết phải là những bó hoa tươi thắm, hay những chuyến đi chơi nhiều chi phí. Mà chỉ cần chúng ta quan tâm, yêu thương, và giúp đỡ họ là đủ.

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam tại VATC

Tại trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam, là trường đào tạo nghề sửa chữa ô tô. Có tới hàng trăm học viên, công nhân viên là nam, nhưng cũng thấp thoáng những bóng hồng phía sau, sẵn sàng hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất để có thể hoàn thành các khóa học một cách thành công và an toàn.

Với những công lao thầm lặng nhưng lớn lao như vậy, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, lời tri ân, động viên để những người phụ nữ đẹp nhất trung tâm này có thể hoàn thành xuất sắc hơn công việc của mình.

Bác Hồ của chúng ta đã gửi lời tặng đến các chị em phụ nữ với 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Và thời nay, người phụ nữ lại càng phải chứng tỏ mình nhiều hơn nữa, để có thể vươn đến những tầm cao mới và làm chủ chính mình.

Lời cuối, trung tâm VATC xin chúc tất cả các chị em phụ nữ trên toàn Việt Nam, ngày nào cũng là ngày 20/10, chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe, luôn tươi trẻ, năng động, sáng tạo và tràn đầy hạnh phúc… xin gửi mọi lời tốt đẹp nhất đến cho mọi người!.

>>> Nghề ô tô chúng ta biết ơn ai?

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *