Cùng VATC khám phá triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019

Saigon Autotech & Accessories 2019 là lần thứ 15 được tổ chức, khai mạc vào ngày 23/4/2019. Là triển lãm ngành công nghệ phụ trợ ô tô – xe máy, là nơi giao lưu giữa các anh em thợ ô tô với các nhà cung cấp, sản xuất phụ trợ ô tô trong và ngoài nước.

>> Triển lãm AutoMechanika 2019

Thông tin về triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019

Ngoài những mặt hàng trưng bày về phụ kiện phụ trợ ô tô với các sản phẩm đa dạng từ 300 gian hàng trưng bày rộng lớn, thì triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019 còn có hội thảo chuyên ngành về ô tô với 2 chuyên mục chính:

  • Ô tô “Made in Việt Nam” – Cơ hội phát triển ngành Công nghiệp Hỗ trợ với tác động từ chính sách, rào cản và giải pháp.
  • Ứng dụng công nghệ thông minh trong dịch vụ dành cho người sử dụng xe.

Đến với buổi triển lãm này, VATC cũng không quên để các bạn học viên có cơ hội mở mang kiến thức và tiếp cận với những công nghệ mới.

Tại đây, các học viên của VATC đã khám phá hầu hết các gian hàng. Với những ý định đã có sẵn trong những mục tiêu tiếp theo của mình, thì đây chắc chắn là một chuyến tham quan bổ ích và chất lượng mà bất kỳ người kỹ thuật sửa chữa ô tô & xe máy nào cũng muốn đi.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp mà các học viên đang theo học tại các lớp học sửa chữa điện ô tô của VATC đến với triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019:

Các học viên làm những thủ tục để chuẩn bị tham quan triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2019

Hội thảo ứng dụng công nghệ thông minh trong dịch vụ dành cho người sử dụng xe

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô đời mới VATC

VATC – trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn gắn kết và đưa ra các giải pháp về sửa chữa điện ô tô mới nhất, với phương pháp đào tạo thực hành trực tiếp trên ô tô chuyên sâu nhất.

Tham khảo các khóa học sửa chữa ô tô của VATC tại đây.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *