Bảng mã lỗi ô tô Kia Morning 2010 chi tiết [Hệ thống điều hòa]

Tiếp tục với chuỗi bài viết về phân tích mã lỗi, hôm nay VATC sẽ giới thiệu đến các bạn bảng mã lỗi của xe ô tô KIA MORNING trên hệ thống điều hòa. Đây là bảng mã lỗi ô tô OBD2 dành cho các bạn đã sử dụng máy chẩn đoán hay thiết bị chẩn đoán để đưa ra các mã lỗi cụ thể.

Thông thường các mã lỗi ô tô trên máy chẩn đoán đều là tiếng Anh, dưới đây sẽ là bảng mã lỗi ô tô được phân tích ra tiếng Việt, chúc các bạn sửa chữa chính xác và hiệu quả.

BẢNG MÔ TẢ MÃ LỖI Ô TÔ KIA MORNING NHƯ SAU:

– B1208 Intake Potentiometer Open (Low):  Hở mạch cảm biến vị trí cánh gió (tín hiệu thấp).
– General Information: thông tin chung.
– Scantool Diagnostics: thao tác với máy chẩn đoán.
– W/Harness Inspection: Kiểm tra dây dẫn, giắc nối.
– Component Inspection: kiểm tra chi tiết.
– Verification of Vehicle Repair: Xác nhận sau khi khắc phục mã lỗi.

+) Mã lỗi:1209 Intake Potentiometer Short (High) – Mã lỗi ô tô báo: Ngắn mạch cảm biến vị trí cánh gió (tín hiệu cao).
+) Mã lỗi:1233 In-Car Temperature Sensor Short (Low) – Mã lỗi ô tô báo: Ngắn mạch cảm biến nhiệt độ trong xe (tín hiệu thấp).
+) Mã lỗi:1234 In-Car Temperature Sensor Open (High) – Mã lỗi ô tô báo: Hở mạch cảm biến nhiệt độ trong xe (tín hiệu cao).
+) Mã lỗi:1237 Ambient Temperature Sensor Short (Low) – Mã lỗi ô tô báo: ngắn mạch cảm biến nhiệt độ môi trường (tín hiệu thấp).
+) Mã lỗi:1238 Ambient Temperature Sensor Open (High) – Mã lỗi ô tô báo: Hở mạch cảm biến nhiệt độ môi trường (tín hiệu cao).
+) Mã lỗi:1241 Evaporator Sensor Short (Low) – Mã lỗi ô tô báo: Ngắn mạch cảm biến nhiệt độ giàn lạnh (tín hiệu thấp).
+) Mã lỗi:1242 Evaporator Sensor Open (High) – Mã lỗi ô tô báo: Hở mạch cảm biến nhiệt độ giàn lạnh (tín hiệu cao).
+) Mã lỗi:1245 Air Mix Potentiometer Open (Low)-Driver – Mã lỗi ô tô báo: Hở mạch cảm biến vị trí cánh trộn gió bên tài (tín hiệu thấp).
+) Mã lỗi:1246 Air Mix Potentiometer Short (High)-Driver – Mã lỗi ô tô báo: Ngắn mạch cảm biến vị trí cánh trộn gió bên tài (tín hiệu cao).
+) Mã lỗi:1249 Direction Potentiometer Open (Low)-Driver – Mã lỗi ô tô báo: Hở mạch cảm biến vị trí cánh hướng gió bên tài (tín hiệu thấp).
+) Mã lỗi:1250 Direction Potentiometer Short (High)-Driver – Mã lỗi ô tô báo: Ngắn mạch cảm biến vị trí cánh hướng gió bên tài (tín hiệu cao).
+) Mã lỗi:1672 APT Sensor Fault – CAN Signal – Mã lỗi ô tô báo: Lỗi cảm biến chuyển đổi áp suất mạng CAN.
+) Mã lỗi:1685 Engine RPM fault – CAN Signal – Mã lỗi ô tô báo: Lỗi mạch tốc độ động cơ – mạng CAN.
+) Mã lỗi:1686 Vehicle Speed Sensor Fault – CAN Signal – Mã lỗi ô tô báo: Lỗi mạch tốc độ xe – mạng CAN.
+) Mã lỗi:1687 Engine Coolant Temperature Sensor Circuit – CAN Signal – Mã lỗi ô tô báo: Mạch cảm biến nhiệt độ nước làm mát – mang CAN.
+) Mã lỗi:2406 Air Mix Motor-Driver – Mã lỗi ô tô báo: Motor trộn gió bên tài.
+) Mã lỗi:2408 Intake Motor – Mã lỗi ô tô báo: Motor gió vào.
+) Mã lỗi:2409 Direction Control Motor-Driver – Mã lỗi ô tô báo: Motor chỉnh hướng gió bên tài.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện ô tô Việt Nam VATC chúc các bạn có những kiến thức bổ ích tại đây. Để xem những bài viết về mã lỗi tương tự, các bạn tham khảo : Hướng dẫn đọc mã lỗi ô tô của VATC.

Mọi ý kiến và đóng góp xin vui lòng gửi về

Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn