Bế giảng khóa học chẩn đoán ô tô K19

Lễ bế giảng kết thúc khóa học chẩn đoán ô tô K19

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC thông báo, kết thúc khóa học chẩn đoán trên xe ô tô K19 với những thành công tốt đẹp mà các học viên tại VATC đã hoàn thành được trong khóa chẩn đoán đầu tiên của năm 2019 này.

Ngày thi cuối cùng cũng là ngày bế giảng

Là khóa học dành cho các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô đã có kinh nghiệm, có thể nói đây là một khóa học vô cùng thiết thực cho các anh, các chú đã có kinh nghiệm sửa chữa ô tô lâu năm, nhưng lại chưa hoàn thiện được các kỹ năng sửa chữa điện và chẩn đoán ô tô.

Bắt đầu khai giảng vào ngày 5/3/2019, với những hứa hẹn và những hy vọng của mọi người về việc nâng tầm bản thân, để có thể tiếp cận được công nghệ sửa chữa ô tô đời mới, cách thức sửa chữa ô tô hiện đại.

Và hôm nay chính là ngày mà trung tâm VATC và các học viên thu quả ngọt sau gần 2 tháng cùng nhau học tập và nghiên cứu. Chính thức cho ra đời lứa học viên, lứa kỹ thuật viên mang trên mình đầy đủ các kỹ năng của một người thợ sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp.

Khóa học chẩn đoán ô tô chuyên nghiệp tại VATC

Khóa chẩn đoán ô tô đời mới tại VATC là khóa học đào tạo cho các học viên đầy đủ các kỹ năng về:

  • Sử dụng thành thạo máy chẩn đoán ô tô (bao gồm hơn 20 loại máy chẩn đoán ô tô đang năng và thiết bị chẩn đoán ô tô chuyên hãng).
  • Khả năng phân tích mã lỗi hiển thị trên xe để có thể nắm bắt được tổng quát các bệnh mà xe đang gặp phải.
  • Khả năng sử dụng và phân tích các loại tài liệu về sơ đồ mạch điện, các tài liệu hướng dẫn sửa chữa ô tô chuyên sâu.
  • Khả năng sửa chữa tổng quan các hệ thống điện – điện tử trên xe để trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp nhất.

Trở lại với ngày lễ bế giảng của khóa học chuẩn đoán xe ô tô K19, nhìn vào những khuôn mặt của các học viên tại đây, dường như ai cũng đang có những niềm tin rực lửa để sẵn sàng cho những thử thách mới.

Giờ đây, sẽ có những người sẽ trở về làm chủ gara với những dịch vụ sửa chữa chuyên sâu hơn, sẽ có những người có thể xin việc hay đàm phán được mức lương cao hơn nhiều so với trước, sẽ có những người có thể tự tin rằng mình đã sửa chữa được các hệ thống điện chuyên sâu ngoài việc sửa chữa những hệ thống cơ học như trước.

Nhìn lại những khoảnh khắc của các học viên khóa chẩn đoán ô tô K19

Hình ảnh tại buổi lễ bế giảng khóa chẩn đoán ô tô K19

Buổi bế giảng diễn ra với không khí vui tươi và tràn đầy hy vọng của các học viên khóa chẩn đoán K19, đã có người kể rằng, mình đã xin được một công việc mới với đầy hứa hẹn, đã có người kể về những dự định của mình khi về lại gara và nâng cấp dịch vụ.

Tại đây, anh Đặng Văn Luyện – Giám đốc trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC cũng không quên chúc tất cả các anh em có thể vững tin trên những chặng đường mới, có thể có những khó khăn và những gian nan lớn hơn nữa, nhưng nếu có cố gắng và một ý chí quyết tâm cao, thì chắc chắn bạn sẽ thành công, và đừng quên vẫn có VATC luôn theo sau bạn và luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn mỗi khi bạn cần.

Lời cuối, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC xin gưi mọi lời chúc tốt đẹp nhất đến với các học viên khóa chẩn đoán ô tô K19, chúc các anh, các chú có thật nhiều sức khỏe để có thể đạt được nhiều thành công mới hơn nữa.

Đối với các bạn đang muốn trở thành học viên của khóa học chẩn đoán ô tô tại VATC tiếp theo, các bạn có thể đăng ký ngay bây giờ với lịch khai giảng dự kiến vào ngày 2/7. Các bạn xem chi tiết thông tin dưới đây:

>>> VATC thông báo tuyển sinh lớp học chẩn đoán K20

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *