Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì? Học ở đâu mau thạo nghề?

Bạn là bộ đội xuất ngũ muốn đăng ký học nghề để gây dựng sự nghiệp? Nhưng bạn không biết bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì và học ở đâu là tốt nhất khi này? Đừng lo lắng VATC sẽ giới thiệu đến bạn một ngành nghề cực hot hiện nay. Đi kèm với đó là địa chỉ ghi danh học tập được tin dùng số 1 bởi chất lượng đào tạo cực cao!

Các nghề nghiệp lý tưởng dành cho bộ đội xuất ngũ bạn cần biết

Hằng năm cứ đến ngày ra quân là sẽ có hàng ngàn cựu quân nhân được xuất ngũ và trở về với gia đình. Họ bắt đầu một hành trình mới đó là học nghề và tìm kiếm việc làm để tự nuôi sống bản thân. Vậy bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì là tốt nhất? Dưới đây là những lựa chọn lý tưởng bạn nên tham khảo ngay:

 • Nghề sửa chữa ô tô: Ngành nghề này thiên về kỹ thuật nên rất phù hợp với những quân nhân trẻ trung, rắn rỏi, có sự cẩn thận và cầu thị cao. Nếu theo đuổi ngành học hot, bạn sẽ kiếm được thu nhập tốt và cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.
 • Nghề đầu bếp: Đối với những ai ưa thích nấu ăn, học nghề đầu bếp từ các bậc thầy trong nghề cũng giúp bạn dễ xin được công việc nghìn đô tại các khu Resort cao cấp.
 • Nghề pha chế: Bạn có thể cân nhắc đến nghề pha chế nếu bạn muốn tạo ra những ly nước uống đa hương vị không bị hòa lẫn với bất kỳ ai.

Ngoài ra bạn cũng có thể học nghề lái xe ô tô hoặc nghề sửa chữa điện lạnh sau khi xuất ngũ. Đây đều là các công việc xu hướng hiện nay.

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì là tốt nhất?

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì ngoài sửa chữa ô tô
Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì ngoài sửa chữa ô tô

Khảo sát cho thấy có hơn phân nửa số quân nhân xuất ngũ lựa chọn cho mình nghề sửa chữa ô tô hợp xu hướng. Bởi ngành nghề này hiện có nhu cầu tuyển dụng rất cao trước số lượng người sử dụng xe hơi đang tăng lên nhanh chóng ở Việt Nam.

Thực tế cho thấy một người thợ sửa chữa ô tô giỏi có thể kiếm được thu nhập 8 con số tại hàng loạt garage đăng tin tuyển dụng. Với mức lương như mơ ấy, bạn hoàn toàn có thể nuôi sống bản thân và chăm lo thật tốt cho gia đình riêng.

Ngoài ra, nghề sửa chữa ô tô còn mang đến cơ hội việc làm rộng mở cho những ai theo đuổi. Bạn có thể đăng ký làm việc tại các Gara xe hoặc tự mở tiệm sửa chữa ô tô cho chính mình ngay tại nhà. 

Bộ đội xuất ngũ học nghề ở đâu chất lượng nhất?

VATC đào tạo nghề sửa chữa ô tô chất lượng nhất
VATC đào tạo nghề sửa chữa ô tô chất lượng nhất

Trước nhu cầu cao của hàng ngàn cựu quân nhân, các trung tâm học nghề cho bộ đội xuất ngũ đã cung cấp rất nhiều khoá đào tạo sửa chữa ô tô trên thị trường. Nhưng VATC vẫn là cái tên nổi bật nhất khi mang đến các lớp học chất lượng cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao hàng đầu hiện nay.

Bạn hãy nhanh tay liên hệ với trung tâm uy tín để ghi danh học tập ngay. Chúng tôi chính là lựa chọn tốt nhất cho bộ đội xuất ngũ học nghề sửa chữa ô tô.

Như vậy bạn đã tìm được đáp án lý tưởng cho câu hỏi bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì, ở đâu là tốt nhất! Bạn đừng ngần ngại liên hệ với VATC để được tư vấn chi tiết cách ghi danh học tập ngay hôm nay!

Tham khảo ngay các khóa học:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

 • Hotline Tuyển sinh: 
 • 0945.711.717 – 0967.135.339   0944.135.339 – 0943.035.339 – 0948.235.339 
 • Địa chỉ: Số 50, đường số 12, Phường Tam Bình, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Website: https://oto.edu.vn/
Profile Pic
Adminweb

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *