Cách chẩn đoán Toyota bằng Autel Ms909 cùng trung tâm VATC

Ở video tiếp theo này, https://oto.edu.vn/ sẽ gửi tới các bạn cách chẩn đoán Toyota bằng Autel Ms909, được thực hiện bởi giám đốc trung tâm Đặng Văn Luyện.

Ms909 là dòng sản phẩm mới của Autel, là sản phẩm nâng cấp mới của hãng, với tốc độ chẩn đoán nhanh nhạy và chế độ chẩn đoán trực quan toàn diện nhất. Cũng khá giống như phiên bản MS908p, dòng Autl MS909 chẩn đoán được rất nhiều các dòng xe ô tô hiện nay từ 12v đến 24v.

Video hướng dẫn cách chẩn đoán Toyota bằng Autel Ms909

Sự hoàn thiện của mẫu máy chẩn đoán mới này, giúp cho người thợ có thể chẩn đoán lỗi một cách nhanh chóng và chuyên sâu. Tuy nhiên, với mức giá khá cao thì chúng chỉ phù hợp cho những gara có nguồn kinh phí lớn.

#Thông tin những tính năng của Autel Ms909

Để hiểu hơn về dòng máy MS909 này có những tính năng gì, chúng ta cùng điểm qua những khả năng của chúng, trong việc chinh phục các mẫu xe ô tô đời mới hiện nay. Cụ thể:

  • Các tính năng cơ bản: Chẩn đoán, đọc – xóa lỗi, auto nhận biết dòng xe, hiển thị các thông số được phân tích trên hộp điều khiển, kiểm tra – cài đặt – kích hoạt các chi tiết (góc lái, kim phun, bơm cao áp, bướm ga, hộp số…) trên xe một cách toàn diện.
  • Các tính năng nâng cao: Coding, programming online hộp điều khiển, cài đặt remote – cài chìa khóa (đối với một số xe thông dụng).
Thông tin những tính năng của Autel Ms909
Là máy chẩn đoán cao cấp nhất hiện nay

# Nội dung của Video hướng dẫn chẩn đoán xe Toyota bằng Ms909

Trong video, các bạn sẽ được giới thiệu những thông tin cơ bản nhất về máy chẩn đoán và các để kết nối máy với xe. Lưu ý đối với dòng máy chẩn đoán này, có VCI để có thể thực hiện các chức năng nâng cao và chẩn đoán từ xa.

Đúng như tiêu đề của 2 video, chúng ta sẽ cùng học cách kết nối, chẩn đoán và phân tích mã lỗi mà trên xe này đang gặp phải ở video đầu tiên. Ở video thứ 2 là hướng dẫn kích hoạt các cơ cấu chấp hành trên xe Toyota, và với video này, bạn sẽ thấy thầy Luyện thông báo là video thứ 3, vì trước đó đã có video đầu tiên và các bạn nếu chưa xem thì có thể xem lại tại: Cách sử dụng máy chẩn đoán Gscan 3 với tính năng đặc biệt.

Nội dung của Video hướng dẫn chẩn đoán xe Toyota bằng Ms909
Thông tin hướng dẫn cơ bản

# Tại VATC có dạy sử dụng máy chẩn đoán Ms909 không?

Hiện tại, VATC đang sử dụng những dòng máy chẩn đoán đời mới nhất để có thể giảng dạy cho các anh em. Tất cả các loại máy đọc lỗi ô tô từ cơ bản đến nâng cao đều được VATC đào tạo, để đảm bảo các anh em kỹ thuật viên và các gara có nguồn kinh phí thấp có thể tận dụng hết các chức năng của chúng.

Và cho đến thời điểm hiện tại, trong tình hình dịch bệnh thì VATC cũng đã đưa ra các khóa học online, để các bạn có thể tận dụng tối đa thời gian rảnh này để học tập một cách tốt nhất. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây.

Trên là video về cách chẩn đoán Toyota bằng Autel Ms909 mới nhất mà VATC cập nhật. Chúc các bạn có những kiến thức thú vị, và đừng quên theo dõi VATC thường xuyên để cập nhật lượng kiến thức ô tô khổng lồ tại đây.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *