Câu chuyện Garage – Garage Thái Bảo học viên lớp DH K20 tại VATC

Từ cựu du học sinh Úc đến hành trình trở thành chủ gara chăm sóc xe nổi tiếng ở Bảo Lộc. Đây là câu chuyện của anh chủ garage Thái Bảo – học viên lớp Chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp khóa K20.

Câu chuyện Garage - Garage Thái Bảo học viên lớp DH K20 tại VATC

Quay lại thời gian khoảng 3 năm trước, anh Phạm Thái Bảo (quê ở Bảo Lộc) hiện đang là du học sinh tại Úc chuyên ngành tài chính nhưng không may đợt dịch Covid thế kỷ khiến anh phải tạm gác lại giấc mơ du học và quay trở về Việt Nam.

Sau quá trình tìm hiểu, anh quyết định học nghề để lập nghiệp. Cơ duyên đưa anh đến trung tâm VATC và tham gia khóa học điện. 6 tháng ‘’dùi mài kinh sử’’ tại VATC cũng là quãng thời gian quý giá nhất của cuộc đời anh, là bước đệm vững chắc để anh vào nghề. 

Câu chuyện Garage - Garage Thái Bảo học viên lớp DH K20 tại VATC

Xa Sài Thành, anh về lại quê nhà Bảo Lộc và lập nghiệp với garage chăm sóc xe nổi tiếng nhất nhì khu vực mang tên Thái Bảo Car Care. Với quy mô khá lớn và trang thiết bị đầy đủ, mỗi tháng Thái Bảo Car Care tiếp nhận 400 – 500 chiếc xe, phục vụ hài lòng khách hàng gần xa. Trong tương lai,Thái Bảo Car Care sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và đầu tư thêm nhiều vật tư hiện đại để phát triển hơn nữa.

Câu chuyện Garage - Garage Thái Bảo học viên lớp DH K20 tại VATC

VATC luôn tự hào về những học viên của mình. Những người luôn sống hết mình vì đam mê và chưa bao giờ dập tắt “ngọn lửa” làm chủ. Chúc anh Thái Bảo thật nhiều sức khỏe, chúc cho gara ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Câu chuyện Garage - Garage Thái Bảo học viên lớp DH K20 tại VATC

Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về những khóa học ô tô thì đừng ngại liên hệ ngay VATC để được tư vấn chi tiết nhất nhé. Đừng quên, theo dõi website để biết thêm nhiều câu chuyện gara của học viên VATC nữa nha.

Xem thêm: 

VATC – Học Để Làm Được

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *