[Giải đáp] – Lộ trình phát triển của thợ sửa ô tô chi tiết cùng VATC

Lộ trình phát triển của thợ sửa ô tô như thế nào để bạn có thể một kỹ thuật viên có thể tiến xa với nghề, đạt được mức lương cao nhất? Làm sao để thực hiện lộ trình phát triển cho ktv? Và lộ trình này có những điều gì quan trọng cần lưu ý?.

Đây sẽ là chủ đề mà Video ngày hôm nay trung tâm VATC sẽ truyền tải đến cho các bạn qua góc nhìn của 2 chuyên gia Đặng Văn Luyện và Nguyễn Đình Thống, những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và trực tiếp làm việc với họ trong suốt hơn 10 năm qua.

Đây là chuỗi sự kiện mà VATC đã dày công xây dựng, nhằm giúp cho các KTV tại Việt Nam chúng ta có một cái nhìn tổng quan nhất về nghề, và đây đã là buổi nói chuyện thứ 4 trong suốt thời gian qua. Và không để các bạn chờ đợi lâu, hãy cùng đón xem Video ngay dưới đây:

Tọa đàm – Lộ trình phát triển của thợ sửa ô tô sao cho tốt

Ở tất cả các Video Livestream, VATC đều cố gắng để trả lời nhiều nhất các câu hỏi của các bạn. Vì vậy mà các để tương tác với chúng tôi, các bạn cũng có thể đặt câu hỏi để các chuyên gia trả lời ngay.

Trong đợt dịch lần 4 này, đây chắc chắn sẽ là những chuỗi video bổ ích mà chúng tôi tin rằng bạn sẽ rất cần, để bổ sung thêm những kiến thức mềm khi theo đuổi nghề sửa xe ô tô chúng ta.

Ở các buổi trước, VATC đã chia sẻ 3 nội dung liên quan đến sự phát triển – cơ hội và thách thức trong ngành ô tô, cũng như hành trang mà các bạn chuẩn bị bước vào nghề ô tô cần. Các bạn có thể xem lại những video trước tại đây.

Làm sao để phát triển bản thân trong nghề ô tô tốt nhất

Làm sao để phát triển bản thân trong nghề ô tô tốt nhất

Để nói hết được chủ đề này, chắc chắn chúng ta cần phải có một thời gian dài và một sự kiểm nghiệm thực tế trên nhiều người. Lộ trình phát triển của thợ sửa ô tô mà trung tâm VATC đã chia sẻ ở trên cũng có thể phù hợp với người này, nhưng cũng có thể không phù hợp với người khác. Đây có lẽ là do mỗi người có 1 hệ đối chiếu riêng của mình.

Tuy với, với thời gian đúc kết hơn 10 năm kinh nghiệm, làm việc với rất nhiều bạn trong nghề sửa ô tô, thì những chia sẻ này chắc chắn sẽ là những lời khuyên bổ ích cho các bạn đã và đang theo nghề.

Mỗi chúng ta đều có những mục tiêu riêng, cuộc sống riêng và ý chí khác nhau, vì vậy hãy cố gắng chắt lọc để đưa ra cho mình 1 lộ trình phát triển của thợ sửa ô tô tốt nhất, và để chứng minh điều bạn đang làm là đúng, thì chỉ có cách duy nhất là bạn phải thành công trong chính những bước đi của mình.

Xem thêm: 13 kỹ năng quan trọng của thợ sửa ô tô

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *