Học online cảm biến MAP – Manifold Absolute Pressure

Học online cảm biến MAP – Manifold Absolute Pressure hay thường gọi là cảm biến áp suất đường ống nạp trên xe ô tô, đóng vai trò quan trọng trong việc giúp động cơ xe hơi hoạt động tốt hơn. Việc ra đời của cảm biến áp suất ống nạp MAP đã giúp cho những chiếc xe ô tô cải thiện lên được rất nhiều.

cảm biến áp suất ống nạp MAP
Học online cảm biến MAP – Manifold Absolute Pressure – trung tâm VATC

Nếu các bạn thường xuyên theo dõi các bài viết của trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC, thì các bạn có thể đã đọc những kiến thức cần nắm vững của cảm biến MAP ở các số trước. Đối với các bạn chưa kịp đọc thông tin về cảm biến Manifold Absolute Pressure, các bạn có thể xem ngay tại: Chi tiết cảm biến áp suất đường ống nạp.

Học online cảm biến MAP cùng trung tâm VATC

Học ô tô luôn cần những kiến thức thực hành thực tế, nhưng chương trình học nghề ô tô online là chương trình mà trung tâm VATC đang cơ cấu tổ chức để giúp các anh em đam mê ô tô ở xa, chưa có điều kiện đi học có thể hiểu hơn về những kiến thức cơ bản về điện ô tô.

Học online cảm biến MAP cùng trung tâm VATC

Chúng ta đã trải qua được 4 phần học, ở các phần học trước, các học viên đã tìm hiểu về 4 loại cảm biến thông dụng trên ô tô, đó là cảm biến vị trí trục khuỷu/ trục cam/ khí nạp/ tạo xung. Còn hôm nay, các bạn sẽ tìm hiểu thêm cảm biến Manifold Absolute Pressure (MAP) do giảng viên Đặng Văn Luyện trực tiếp giảng dạy:

Học sửa chữa ô tô thực hành trực tiếp

Luôn đề cao tính thực hành trong học sửa chữa ô tô, trung tâm VATC luôn hiểu rằng những kiến thức thực tế luôn rất quan trọng, những học sửa ô tô online cũng thực sự là giải pháp tốt cho nhiều anh em muốn học từ xa, muốn học ban đêm và ngồi ở nhà vẫn có thêm được nhiều kiến thức tốt.

Tại trung tâm VATC, có sự đầu tư rất mạnh mẽ về các dụng cụ học tập, xứng đáng là một địa chỉ học tập sửa ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Các học viên của VATC có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc, ở đâu có ktv sửa ô tô là ở đó có học viên của VATC.

Trường dạy nghề sửa chữa ô tô
Dạy nghề sửa chữa ô tô tại tphcm – trung tâm VATC

Nếu các bạn đang tò mò chưa biết một buổi học tại trung tâm VATC diễn ra như thế nào, việc thực hành ra sao, cơ sở vật chất và các giờ học của anh em học viên, các bạn hãy tìm hiểu ngay bây giờ: 1 ngày học sửa chữa ô tô tại VATC.

Trên là những thông tin về trung tâm VATC và bài viết học online cảm biến MAP ô tô mà VATC muốn gửi tới các bạn, chúc các bạn có những kiến thức ô tô tốt và có thêm nhiều đam mê trong nghề ô tô của mình.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *