Kết thúc thành công khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K8 VATC

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC thông báo bế giảng, kết thúc khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K8. Một khóa học với rất nhiều thành công từ quá trình giảng dạy đến các quá trình tiếp thu kiến thức của các học viên. Nhìn những khuôn mặt đầy tự tin của các học viên đã báo hiệu một lứa KTV sửa chữa điện ô tô đời mới chuyên nghiệp.

Ngày hôm qua, 14/12/2018, chính thức kết thúc 6 tháng ăn nằm cùng các kiến thức về sửa chữa điện ô tô của các học viên, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu mà VATC đã đề ra chuẩn với slogan “VATC – Học để làm được”.

Đến với buổi bế giảng khóa học, buổi cuối cùng và cũng được coi là quan trọng nhất trong việc hướng nghiệp cũng như những lời khuyên tâm huyết dành cho các học viên để các bạn có thể vững tâm hơn trong những bước đường nghề nghiệp sắp tới.

Bế giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K8 VATC

Trong một ngày quan trọng, không thể thiếu những nhân vật chủ chốt tạo nên sự thành công của khóa học.

  • Anh Đặng Văn Luyện – Chuyên gia nghiên cứu điện ô tô – Giám đốc trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC.
  • Thầy Lê Quang Nghiêm – Giảng viên bộ môn điện thân xe và phần mềm tra cứu ô tô.
  • Thầy Đinh Thế Chinh – Trưởng phòng kỹ thuật công ty cổ phần OBD Việt Nam.
  • Anh Ngô Cường – Đại diện công ty cổ phần OBD Việt Nam
  • Và những trợ giảng thân thiện thường trực tại trung tâm.

Mở đầu buổi lễ, anh Đặng Văn Luyện phát biểu chính thức bắt đầu buổi lễ bế giảng, báo hiệu kết thúc sự thành công tốt đẹp của khóa K8. Anh cùng với các thầy trong khóa K8 cũng dành những lời chia sẻ thực sự tâm huyết đến tất cả mọi người trong tương lai gần.

Kế tiếp, anh Đinh Thế Chinh cũng có đôi lời khích lệ tinh thần và nhiệt huyết cũng như những lời khuyên quý giá cho tất cả các anh em muốn vươn xa hơn nữa trong nghề nghiệp của mình.

Một phần không thể thiếu trong ngày bế giảng khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện K8, Anh Ngô Cường, đại diện cho Cty CP OBD Việt Nam đã nhà tài trợ và trao những phần quà giá trị, kỷ niệm dành tặng cho các anh em học viên K8.

Anh Ngô Cường đại diện OBD VN
Anh Ngô Cường đại diện OBD VN

Cuối buổi là lễ trao bằng chứng nhận của trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC. Cùng với đó là những phát biểu về cảm nhận của các học viên khi đã kết thúc khóa học với đại diện là lớp phó của K8 anh Minh.

VATC bế giảng khóa toàn diện K8
VATC bế giảng khóa toàn diện K8

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ những cũng không kém sự bồi hồi và xúc động của các học viên khi đã chuẩn bị xa anh em để tìm kiếm cho mình một chỗ đứng mới trong ngành sửa chữa ô tô tại Việt Nam.

Học viên khóa học sửa điện ô tô toàn diện K8 nói gì về khóa học

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC chúc tất cả các bạn luôn cố gắng và lao động hăng say để có thể đạt được nhiều thành tích cũng như vươn tới những trình độ sửa chữa ô tô cao hơn trong thời gian sắp tới, xin gửi mọi lời chúc tốt đẹp đến tất cả các bạn – khóa học sửa chữa điện xe ô tô toàn diện k8 và trân trọng!.

Lời cuối: Các bạn đừng quên, dù khóa học đã kết thúc nhưng luôn có VATC ở sau bạn, khi gặp khó khăn trong việc sửa chữa và chẩn đoán, đừng quên liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ và giải đáp nhé các bạn!.

Mọi ý kiến và đóng góp xin vui lòng liên hệ!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *