Khai Giảng Lớp Kỹ Thuật Chẩn Đoán và Sửa Chữa Điện – Điện Tử Ô Tô Chuyên Nghiệp Khóa K48: Bước Đi Mới Cho Tương Lai Ô Tô Việt Nam

Ngày 17/04/2024, Trung Tâm VATC Hân Hạnh Khai Giảng Lớp Điện Ô tô Toàn Diện K48.

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô – VATC đã tổ chức lễ khai giảng lớp Kỹ thuật chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp khóa K48 vào ngày 17/04/2024 vừa qua. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước tiến mới trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của hơn 50 học viên. Trong đó có những học viên mới bước vào nghề sửa chữa ô tô và có cả những người thợ đã làm việc tại các Garage nhiều năm.

học viên lớp điện ô tô toàn diện K48
Các học viên khóa K48 hào hứng chuẩn bị cho lễ khai giảng lớp điện ô tô toàn diện tại VATC.

Ban Lãnh Đạo VATC: Bền Bỉ, Tri Thức Đi Đầu

Buổi lễ Khai giảng Lớp Điện Ô tô Toàn Diện K48 đã được tổ chức một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Các diễn giả trong buổi lễ không chỉ có Ban lãnh đạo Trung tâm VATC mà còn có các thầy là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ô tô – những người đầy tâm huyết và sẵn lòng chia sẻ kiến thức. Bao gồm:

 • Thầy Đặng Văn Luyện – Giám đốc điều hành trung tâm VATC.
 • Anh Nguyễn Quốc Tài – Giám đốc kinh doanh VATC.
 • Thầy Nguyễn Văn Thiện – Giảng viên VATC.
 • Thầy Lê Trọng Trí – Giảng viên VATC.
 • Thầy Nguyễn Nhựt Anh – Giảng viên VATC.
ban lãnh đạo và giảng viên VATC tại buổi lễ khai giảng K48
Ban lãnh đạo và giảng viên VATC có mặt tham dự lễ khai giảng lớp Điện ô tô toàn diện khóa K48.

Giảng Viên VATC Chia Sẻ: Truyền Đạt Kiến Thức, Lan Tỏa Năng Lượng

Trong buổi lễ, các thầy đã có những chia sẻ sâu sắc về ý nghĩa và tầm quan trọng của khóa học này. Những lời khuyên, kinh nghiệm thực tế và động viên từ các các thầy đã khiến không khí trở nên sôi động và đầy hứng khởi. Họ không chỉ là những người truyền đạt kiến thức mà còn là những người đồng hành trong hành trình học tập của học viên tại VATC.

khai giảng lớp điện ô tô toàn diện K48
Học viên chăm chú lắng nghe các thầy chia sẻ trong Lễ Khai Giảng Lớp Điện Ô tô toàn diện K48.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp Điện ô tô toàn diện K48, Anh Nguyễn Quốc Tài – Giám đốc kinh doanh VATC đã gửi lời chào và bày tỏ quan điểm một cách chân tình: 

Anh em học viên hãy “bào” ngược lại VATC”.

Với số tiền học phí mà anh em học viên đã tin tưởng và lựa chọn VATC để đầu tư cho kiến thức và kỹ năng sửa chữa ô tô của mình. Chúng tôi luôn ưu tiên hỗ trợ không chỉ trong giờ học mà cả ngoài giờ học.

Học viên có thể lên sớm trước buổi học hoặc ở lại sau giờ học để rèn luyện và trau dồi kỹ năng mình còn yếu tại VATC. Sẽ luôn có các giảng viên túc trực để sẵn sàng giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của các anh em học viên.

Anh Nguyễn Quốc Tài - Giám Đốc kinh doanh VATC
Anh Nguyễn Quốc Tài – Giám Đốc kinh doanh VATC chia sẻ chân tình, tâm sự cùng học viên.

Thầy Lê Trọng Trí – Giảng viên VATC thấu hiểu và khích lệ tinh thần cố gắng học hỏi, nâng cao tay nghề của các bạn học viên:

“Lớp Điện ô tô toàn diện K48 này được xếp lịch buổi tối vì các bạn học viên đa số đều đã là những người thợ. Ban ngày các bạn phải đi làm tại các hãng và Garage bên ngoài 8 tiếng đồng hồ. Nhưng ban đêm, thay vì dành thời gian để nghỉ ngơi, các bạn lại đăng ký học tại VATC. Tôi rất trân trọng và nể phục ý chí phấn đấu của các bạn. Đó cũng là động lực cho tôi cũng như VATC cố gắng hơn mỗi ngày”.

Thầy Lê Trọng Trí - Giảng Viên VATC
Thầy Lê Trọng Trí – Giảng Viên VATC chia sẻ, động viên sự cố gắng của các học viên lớp Điện ô tô toàn diện K48.

Bổ sung thêm, Thầy Đặng Văn Luyện – Giám đốc điều hành Trung tâm VATC chia sẻ về tiềm năng phát triển của ngành ô tô Việt Nam trong tương lai, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các kỹ thuật viên sửa chữa điện – điện tử ô tô, khích lệ tinh thần quyết tâm cho các bạn học viên lớp Điện ô tô toàn diện K48:

“Cơ hội thành công trong lĩnh vực sửa chữa ô tô chỉ dành cho những con người thực sự nghiêm túc với nó”.

Để thành công trong lĩnh vực sửa chữa ô tô, bạn cần phải sẵn lòng đối mặt với những thách thức, phải học tập và thực hành chăm chỉ hơn bao giờ hết. Mỗi giọt mồ hôi và mỗi giờ luyện tập đều đáng giá khiến bạn trở nên xuất sắc hơn.

Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, hãy tiếp tục cố gắng và không ngừng hoàn thiện bản thân. VATC tin rằng, với sự nỗ lực và kiên trì, bạn sẽ trở thành một chuyên gia sửa chữa ô tô xuất sắc và thành công trong tương lai.

Thầy Đặng Văn Luyện - Giám đốc điều hành VATC
Thầy Đặng Văn Luyện – Giám đốc điều hành VATC chia sẻ về cơ hội thành công trong lĩnh vực Ô tô.

Chương trình đào tạo kỹ thuật viên điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp

VATC tự hào là nơi đầu tiên cho sự phát triển vững chắc của ngành ô tô Việt Nam. Với phương châm “Học để làm được”, khoá học Kỹ Thuật Viên Chẩn Đoán Và Sửa Chữa Điện – Điện Tử Ô Tô Chuyên Nghiệp cung cấp một chương trình đào tạo toàn diện, kết hợp lý thuyết và thực hành, nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành kỹ thuật viên ô tô chuyên nghiệp chỉ sau 6 tháng.

Với sự đảm bảo về chất lượng và uy tín, VATC cam kết đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục mục tiêu nghề nghiệp trong ngành ô tô.

Học viên Lớp Điện ô tô toàn diện
Học viên Lớp Điện ô tô toàn diện đang học tại xưởng thực hành.

Tại VATC, học viên được trải nghiệm một chương trình đào tạo trực quan, tập trung vào thực hành với trên hơn 20 dòng xe từ các thương hiệu ô tô nổi tiếng. Đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn học viên từng bước, từ kiến thức cơ bản đến kỹ năng chuyên môn cao. 

VATC cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, mở ra cánh cửa nghề nghiệp rộng mở cho các học viên. Khóa học không chỉ là bước đệm cho sự nghiệp mà còn là một hành trình theo đuổi đam mê và hoàn thiện bản thân.

Với chương trình đào tạo ô tô hàng đầu, VATC đảm bảo mang lại cho học viên sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai trong ngành công nghiệp ô tô, đồng thời tăng cường vị thế trên thị trường việc làm.

Học viên Lớp Điện ô tô toàn diện đang học tập tại VATC
Học viên Lớp Điện ô tô toàn diện đang học tập tại VATC.

Một số khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ khai giảng

Hãy cùng điểm lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ khai giảng nhé!

lễ khai giảng lớp điện ô tô toàn diện khóa K48
Học viên có mặt tham dự Lễ Khai Giảng Lớp Điện Ô tô toàn diện Khóa K48.

Nếu bạn chưa kịp trở thành một phần của đại gia đình VATC, đừng lo lắng, cánh cửa luôn mở rộng chào đón.

Mỗi tháng, một khóa học mới lại khai giảng, một cơ hội mới lại đến. Hãy nắm bắt cơ hội để bắt đầu hành trình trở thành kỹ thuật viên ô tô chuyên nghiệp chỉ trong 6 tháng cùng VATC.

Và đừng bỏ qua: Chương trình ưu đãi “đặc biệt” chào mừng đại lễ 30/04 – 01/05 lên đến 14 triệu đồng.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để khám phá thêm nhiều khóa học cũng như cơ hội phát triển trong lĩnh vực Ô tô bạn nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC
Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC.

VATC – Học để làm được!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

 • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, TP. HCM
 • Điện thoại: 0945711717
 • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *