Khám phá hãng Toyota Ninh kiều cùng trung tâm VATC

Theo bước chân của trung tâm VATC ghé thăm xưởng dịch vụ của hãng/ khám phá hãng Toyota Ninh Kiều, Quận Ninh Kiều, Tỉnh Cần Thơ. Một trong những hãng Toyota lớn, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng phục vụ hoàn hảo trong khu vực Miền Nam Việt Nam chúng ta.

Là một đại lý có tốc độ phát triển nhanh chóng, Toyota Ninh Kiều đạt được nhiều thành tích cao trong nhiều năm qua, và được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây, nhất là các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa tại đây.

trung tâm VATC ghé thăm xưởng dịch vụ của hãng/ khám phá hãng Toyota Ninh Kiều
Khám phá hãng Toyota Ninh kiều cùng trung tâm VATC

Sự chuyên nghiệp trong sửa chữa và bảo dưỡng của hãng Toyota Ninh Kiều được thể hiện rõ nét trong từng khâu nhỏ nhất, khả năng hoạt động và xử lý độc lập/ đội nhóm của các kỹ thuật viên, cách bố trí và rất nhiều điều mang đậm phong cách Nhật Bản.

Toyota Ninh Kiều sở hữu xưởng dịch vụ lớn tới 6.0000m2, bao gồm 18 sơn và sửa chữa thân xe, 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung. Thực sự đây là một địa điểm mà không chỉ khách hàng – đối với anh em kỹ thuật chúng ta sẽ là một nơi lý tưởng để làm việc hoặc chỉ đơn giản là khám phá hãng Toyota Ninh Kiều với những phương thức làm việc chuyên nghiệp tại đây.

Nguyên Giám đốc dịch vụ Toyota Ninh Kiều trực tiếp giới thiệu

Anh Nguyễn Đình Thống, hiện tại là giám đốc đào tạo của trung tâm VATC, trước đây là Giám đốc dịch vụ Toyota Ninh Kiều trong năm năm, là người trực tiếp đưa trung tâm VATC đến gần hơn với Toyota Ninh Kiều, một nơi đáng để học hỏi, với rất nhiều điều thú vị và chuyên nghiệp.

Nguyên Giám đốc dịch vụ Toyota Ninh Kiều trực tiếp giới thiệu
Nguyên Giám Đốc Dịch Vụ Toyota Ninh Kiều – Anh Nguyễn Đình Thống và Giám đốc trung tâm VATC anh Đặng Văn Luyện

Nếu các bạn đã theo dõi trung tâm dạy nghề ô tô VATC thường xuyên, thì chắc chắn các bạn sẽ không thể quên được lần ghé thăm hãng Volvo, một trong những hãng xe sang trọng, đắt tiền, an toàn nhất thế giới, và cũng là một trong những hãng xe được đánh giá là khó sửa, khi sở hữu rất nhiều công nghệ thông minh và hiện đại.

Các bạn có thể xem lại hành trình khám phá hãng Volvo của các học viên VATC dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Đình Thống, với 3 năm làm Giám đốc dịch vụ Volvo Việt Nam, Quận 7, TPHCM. Các bạn có thể xem ngay: Học viên VATC khám phá hãng Volvo.

Còn bây giờ, các bạn hãy khám phá hãng Toyota Ninh Kiều, trong xưởng dịch vụ của Toyota Ninh Kiều có gì, chúng ta cùng xem ngay bây giờ:

Hình ảnh của VATC tại hãng Toyota Ninh Kiều

trung tâm VATC ghé thăm xưởng dịch vụ của hãng Toyota Ninh Kiều

Khám phá hãng Toyota Ninh kiều cùng trung tâm VATC

Chuyến tham quan hãng Toyota Ninh Kiều là một chuyến đi với rất nhiều học về sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và cơ cấu tổ chức của một trong những hãng xe tốt nhất tại Nhật Bản.

Với những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ ô tô tại Hãng Toyota Ninh Kiều này, chúng ta sẽ cùng hướng tới những phong cách học tập và làm việc chuyên nghiệp hơn, khoa học hơn, kỷ luật hơn.

Chúc Toyota Ninh Kiều sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, là điểm tựa vững mạnh cho khách hàng ghé thăm sử dụng dịch vụ ô tô. Và đặc biệt có thể cho nhiều những xưởng dịch vụ ô tô tương tự có thể học tập, nhằm phát triển hơn trong tương lai. Hẹn gặp lại!.

Xem thêm: Tham quan trường đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh long cùng VATC

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *