Khóa toàn diện K20: VATC chào đón những tân học viên

Nồng nhiệt chào đón các học viên khóa toàn diện K20 đến với trung tâm dạy nghề ô tô tại TPHCM VATC. Như vậy, sau bao ngày chờ đợi, chúng ta cũng chính thức trở về “một nhà” đúng nghĩa với đại gia đình của VATC.

học viên khóa toàn diện K20
Khai giảng khóa điện ô tô toàn diện K20

Là khóa học sửa xe hơi diễn ra trong vòng 6 tháng, chúng ta sẽ cùng nhau học tập và rèn luyện trong suốt hơn nửa năm. Khoảng thời gian không quá dài, nhưng cũng không phải là ngắn, để các anh em ô tô chúng ta có thể nâng tầm kiến thức.

Đến với trường dạy nghề ô tô VATC, khóa toàn diện K20 rất hào hứng, bởi đây là lớp hội tụ đủ lứa tuổi, nhưng nhanh chóng có thể hòa nhập và làm quen với nhau. Bởi chúng ta đều biết, chúng ta đều mang trên mình dòng máu nhiễm nhớt.

khóa toàn diện K20 rất hào hứng

Buổi khai giảng khóa toàn diện K20 tại trung tâm VATC

Quay trở về buổi khai giảng khóa điện ô tô toàn diện K20, trong một ngày thời tiết thất thường như ở TPHCM giữa tháng 7. Nhìn tất cả mọi người đều khỏe mạnh và vui tươi, làm cho các anh em tại trung tâm cảm thấy phấn chấn hơn, có thêm nhiều động lực hơn nữa.

Buổi khai giảng khóa toàn diện K20 tại trung tâm VATC

Đến dự buổi khai giảng khóa toàn diện K20 trang trọng này, có đầy đủ thành phần ban điều hành trung tâm và những giảng viên ô tô trực tiếp giảng dạy khóa học này. Tất cả đều quyết tâm mang đến một bầu không khí phấn khởi nhất, nhiệt huyết nhất, để các học viên có được buổi học đầu tiên chất lượng nhất.

Buổi khai giảng khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện K20

Buổi khai giảng khóa sửa chữa điện ô tô toàn diện K20

Khóa điện ô tô toàn diện tại trung tâm dạy nghề ô tô VATC

Là khóa học ô tô chuyên sâu nhất Việt Nam về điện ô tô, mọi thợ kỹ thuật tại trung tâm sẽ được học tập thực tế trên xe hơi xuyên suốt. Xưởng thực hành của trung tâm luôn sẵn sàng để anh em có thể khám phá đầy đủ các phương pháp/ công nghệ sửa chữa ô tô đời mới nhất.

Khóa điện ô tô toàn diện tại trung tâm dạy nghề ô tô VATC
Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp tại TPHCM VATC

Chất lượng đào tạo của VATC đã được lớp lớp các học viên kế cận minh chứng, và luôn có được những lời nhận xét tuyệt vời về trung tâm. Những học viên tốt nghiệp tại VATC có tỉ lệ thành công cao, với một hướng đi tốt nhất cho mình về nghề sửa chữa ô tô.

Anh em có thể tham khảo lộ trình học khóa toàn diện tại: Học sửa ô tô toàn diện

Lời kết: Chúc tất cả các anh em khóa toàn diện K20 có được nhiều sức khỏe, lòng kiên trì, chịu khó và ham học hỏi, để hoàn thành xuất sắc lộ trình học 6 tháng sửa chữa ô tô chuyên nghiệp tại trung tâm VATC. Hãy cùng nhau chờ thành quả của việc học ô tô tại VATC trong 6 tháng tới nhé!.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: Số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *