Lễ bế giảng khóa chẩn đoán ô tô K20 VATC – Chúc học viên thành tài

Khóa học chẩn đoán trên xe ô tô K20

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC thông báo, kết thúc thành công khóa học chẩn đoán ô tô K20 – Một khóa học chẩn đoán ô tô đời mới dành riêng cho các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô đã có kinh nghiệm, muốn nâng cao kiến thức chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô.

Khóa học chẩn đoán trên xe ô tô K20

Sau khoảng thời gian 2 tháng, không phải quá dài, nhưng cũng là quá đủ để có thể truyền tải đầy đủ các kiến thức cần thiết nhất, chuyên sâu nhất cho các anh, các chú đang muốn phát triển thêm về nghề nghiệp một cách chuyên sâu nhất.

Khóa học chẩn đoán trên xe ô tô K20

Gắn bó với VATC trong khoảng thời gian chuyển mình, chuyển trụ sở mới, tất cả các anh em khóa K20 cũng gặp không ít những khó khăn, nhưng vì tình yêu nghề và sự đam mê cháy bỏng, các học viên khóa K20 cũng đã cùng VATC vượt qua tất cả để có thể học tập tốt nhất các kiến thức sửa chữa ô tô đời mới.

Khóa học chẩn đoán chuyên sâu dành cho KTV kinh nghiệm

Với đa số các học viên là những người đã có kinh nghiệm lâu năm, nên việc lĩnh hội các kiến thức chẩn đoán là điều khá nhanh chóng. Như đã nói về thời điểm ban đầu, các bạn sẽ không phải lo về những kiến thức về tiếng anh chuyên ngành, khi mà tất cả các chương trình giảng dạy của VATC đều thực hành trực tiếp trên hệ thống phần mềm và chẩn đoán tiếng anh.

Khóa học chẩn đoán trên xe ô tô K20

Quay trở lại với buổi bế giảng khóa chẩn đoán ô tô K20, với sự góp mặt của đầy đủ các giảng viên, những người đã đồng hành cùng các học viên để tạo nên một khóa học thành công:

Dạy học chẩn đoán ô tô

Tất cả các học viên đều được trao tặng chứng chỉ của VATC, các học viên cũng không quên dành tặng món quà vô cùng ý nghĩa để đáp lại những gì mà trong vòng 2 tháng qua VATC đã gửi đến, từ kiến thức, tình cảm và những điều đẹp hơn thế nữa:

bế giảng khóa chẩn đoán K20

Hình ảnh đẹp trong buổi bế giảng khóa chẩn đoán K20

Hình ảnh đẹp trong buổi bế giảng khóa chẩn đoán K20

Hình ảnh đẹp trong buổi bế giảng khóa chẩn đoán K20

Nhìn những nét mặt vui tươi, và tràn đầy sự tự tin, hứa hẹn các anh em sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, chuyên sâu hơn, để có thể sửa chữa tốt và đầy đủ các pan bệnh trên ô tô đời mới.

Chúc tất cả các anh em khóa học chẩn đoán ô tô K20 có thật nhiều sức khỏe và sự nhiệt huyết, để có thể gắn bó lâu dài với nghề sửa chữa ô tô trong thời gian tới. Và đừng quên, khi gặp khó khăn các bạn luôn có VATC ở bên cạnh để hỗ trợ các bạn.

Các bạn đừng quên, 5/11 sắp tới sẽ là khóa học chẩn đoán ô tô cuối cùng trong năm, các bạn liên hệ với VATC để đăng ký và nhận thêm nhiều thông tin nhé.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

 

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *