Top 5 nghề bộ đội xuất ngũ nên học để có việc làm nhanh ổn định

Bộ đôi xuất ngũ nên học nghề gì để có việc làm nhanh và ổn định? Đây là vấn đề không ít nhiều anh chàng thắc mắc mỗi khi xuất ngũ. Hôm nay, trung tâm VATC sẽ tư vấn nghề bộ đội xuất ngũ nên học, cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

tư vấn học nghề cho bộ đội xuất ngũ

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề sửa chữa ô tô

Ngành ô tô là một trong những ngành kinh tế quan trọng nhất của Việt Nam. Trong những năm gần đây, ngành ô tô đang có tốc độ phát triển nhanh chóng, với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt khoảng 20%. Vì thế, nghề sửa chữa ô tô hứa hẹn sẽ cần rất nhiều nhân lực trong tương lai. Đặc biệt, với những bộ đội xuất ngũ thì đây sẽ là lựa chọn vô cùng tiềm năng. 

lựa chọn nào cho sinh viên rớt đại học

Thời gian trong quân ngũ giúp bộ đội hình thành tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao. Đây là những phẩm chất cần thiết đối với một thợ sửa chữa ô tô. Thợ sửa chữa ô tô cần phải làm việc có quy trình, cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng công việc. Bên cạnh đó, nghề sửa chữa ô tô đòi hỏi người thợ phải có sức khỏe tốt để có thể làm việc trong môi trường nhiều dầu mỡ, bụi bẩn và tiếng ồn. Bộ đội xuất ngũ thường có sức khỏe tốt do được rèn luyện trong môi trường quân đội.

Xem thêm: Các ưu đãi của khóa học sửa chữa ô tô năm 2024

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề đầu bếp

Nghề đầu bếp là một nghề nghiệp liên quan đến việc chuẩn bị và chế biến thức ăn. Đầu bếp chuyên nghiệp là những người có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành nấu nướng, sáng tạo ra các món ăn ngon và hấp dẫn cho khách hàng tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch,… 

học sinh trượt đại học dự định gì

Đặc biệt, với nhu cầu ăn uống ngày càng tăng như hiện nay thì số lượng hàng quán ra đời ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu tuyển dụng đầu bếp ngày càng cao. Vì thế, cơ hội việc làm cho bộ đội sau xuất ngũ là cực kỳ rộng mở với mức lương ổn định. 

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề cơ khí

Nghề cơ khí là một ngành nghề liên quan đến việc thiết kế, chế tạo, lắp ráp, bảo trì và sửa chữa các loại máy móc, thiết bị. Người làm nghề cơ khí cần có kiến thức và kỹ năng về các nguyên lý cơ khí, vật liệu cơ khí, phương pháp gia công cơ khí và các thiết bị máy móc.

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì?

Ngành cơ khí hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều trên phạm vi toàn quốc. Vì thế, bộ đội xuất ngũ sẽ không còn lo vấn đề về việc làm khi theo học nghề cơ khí. Bên cạnh đó, công việc này yêu cầu người có sức khỏe tốt, tính cẩn thận và tỉ mỉ nên sẽ là lựa chọn phù hợp cho bộ đội xuất ngũ.

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề xây dựng

Nghề xây dựng là một ngành nghề liên quan đến việc thiết kế, thi công, giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng. Người làm nghề xây dựng cần có kiến thức và kỹ năng về các nguyên lý xây dựng, vật liệu xây dựng, kỹ thuật thi công và các thiết bị máy móc xây dựng. 

Du Học Nghề Xây Dựng Tại Đức Và Những Điều Cần Biết

Bộ đội xuất ngũ sẽ rất phù hợp với nghề này vì cơ hội việc làm cao, mức lương ổn định cũng như dễ dàng tìm được việc ở gần quê nhà. Nếu làm tốt, bạn có thể tự nhận công trình lớn nhỏ, thầu nhà, v.v… với mức lương khá cao. 

Bộ đội xuất ngũ nên học nghề sửa chữa máy tính

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ đặc biệt là công nghệ máy tính, nhiều loại máy tính ra đời để đáp ứng nhu cầu của con người. Vì thế, thị trường đòi hỏi nhân sự có tay nghề cao trong sửa chữa máy tính. 

Có nên học nghề sửa chữa máy tính laptop không? Học có khó không?

Sửa chữa máy tính là nghề kỹ thuật liên quan đến việc lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì máy tính. Người làm nghề sửa chữa máy tính cần có kiến thức và kỹ năng về các thành phần phần cứng và phần mềm của máy tính, cũng như khả năng giải quyết vấn đề và tư vấn kỹ thuật cho khách hàng. Vì thế, nếu bạn yêu thích máy tính, công nghệ kỹ thuật máy tính thì sửa chữa máy tính sẽ là nghề phù hợp sau khi xuất ngũ. 

Tại sao nên chọn học sửa chữa ô tô tại trung tâm VATC?

Trung tâm VATC là một trong những trung tâm đào tạo kỹ thuật ô tô uy tín hàng đầu tại Việt Nam. VATC được thành lập từ năm 2004, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật ô tô. VATC có chương trình đào tạo sửa chữa ô tô bài bản, cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình đào tạo được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

học xong 12 nên học nghề gì để không lo thất nghiệp

Bên cạnh đó, trung tâm có có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của học viên với hệ thống xưởng thực hành được đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, giúp học viên được thực hành trực tiếp trên các dòng xe ô tô mới nhất. VATC có chương trình hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Trung tâm sẽ kết nối học viên với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để giúp học viên tìm được việc làm phù hợp.

Nếu bạn đang có ý định học sửa chữa ô tô, VATC là một lựa chọn uy tín và chất lượng. Khi đăng ký học tại VATC, các bạn sẽ có cơ hội trở thành một thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp chỉ từ 6 tháng.

Xem thêm:

VATC – Học Để Làm Được

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0945711717
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *