Tài liệu cẩm nang phanh điện từ ô tô – Miễn phí

Trung tâm VATC giới thiệu bộ cẩm nang phanh điện từ ô tô, dành tặng miễn phí cho tất cả các anh em trên trang https://oto.edu.vn/. Bộ tài liệu biên soạn của Thaco – Trường Hải Auto này sẽ giúp các bạn hiểu rõ được các vấn đề liên quan đến phanh điện từ.

Cấu tạo cơ khí của phanh điện từ ô tô
Cấu tạo cơ khí của hệ thống

Bộ cẩm nang phanh điện từ ô tô bao gồm 7 phần chính như sau:

 • Phần 1: Tính năng của phanh điện từ
 • Phần 2: Nguyên lý hoạt động
 • Phần 3: Cấu trúc và thành phần trên phanh điện từ
 • Phần 4: Phương pháp bảo dưỡng cho hệ thống
 • Phần 5: Cách xử lý sự cố
 • Phần 6: Các thiết bị kiểm tra
 • Phần 7: Các vấn đề khác.

Bộ cẩm nang phanh điện từ ô tô

Bộ cẩm nang cung cấp cho các bạn các giải pháp kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa

Là bộ tài liệu cơ bản mà các bạn đang tìm kiếm, sau khi đọc xong ngoài việc hiểu được tính năng và nguyên lý hoạt động, thì việc biết cách kiểm tra, bảo dưỡng, chẩn đoán để sửa chữa chúng sẽ là điều mà các bạn sẽ quan tâm nhiều nhất.

Tải miễn phí tài liệu phanh điện từ trên ô tô tại đây (Pass giải nén: Oto.edu.vn)

Học sửa ô tô – ứng dụng kết hợp

Khi bạn đang muốn theo đuổi nghề sửa chữa ô tô, những tài liệu cơ bản như trên sẽ giúp các bạn nắm chắc được các phần gốc của từng hệ thống, để bạn có thể hiểu hơn cho việc ứng dụng sửa chữa sau này.

Tuy vậy, để sửa chữa xe hơi chuyên sâu, các bạn sẽ cần những thông tin chuyên sâu và thực tế hơn. Và điều quan trọng là bạn phải nên ứng dụng được các tài liệu tương tự vào trong sửa thực tế tại các xưởng dịch vụ.

Xe ô tô liên tục phát triển các hệ thống, vì vậy mà việc đi trước đón đầu, học – hiểu các công nghệ ô tô đi trước là điều bắt buộc phải làm, đặc biệt là việc học chẩn đoán và các phần mềm của những người thợ ô tô đi trước.

VATC phòng chống covid 19
Học kiểm tra và chẩn đoán ô tô tại VATC

Là những thành viên đi trước trong việc đào tạo các kỹ năng nâng cao trong sửa chữa xe hơi đời mới. VATC đã và đang phát triển các khóa học để nâng tầm người thợ sửa xe hơi Việt Nam thông qua các khóa học: Học điện ô tô toàn diệnhọc chẩn đoán ô tô nâng cao.

Trung tâm dạy nghề ô tô Việt Nam VATC chúc các bạn có được bộ tài liệu cẩm nang phanh điện từ ô tô ưng ý, và có thể ứng dụng chúng vào trong học tập và sửa chữa.

Profile Pic
VATC

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *