Đón chờ buổi talkshow số 2: Biến đam mê nghề ô tô thành sự nghiệp

Ngành ô tô vẫn là chủ đề “nóng hổi” được khá nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Đặc biệt, là sau khi biết điểm thi THPT quốc gia, từ khóa “công nghệ kỹ thuật ô tô” được tìm kiếm khá nhiều. Song đó, chuỗi talkshow “học nghề ô tô – đam mê hay xu hướng” của trung tâm VATC cũng được đông đảo quý khán thính giả đón nhận. Nối tiếp sự thành công của buổi phát sóng số 1, tiếp tục ở buổi talkshow số 2 lần này, với chủ đề “Biến đam mê nghề ô tô – thành sự nghiệp” sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về ngành nghề ô tô. Hãy đăng ký tham gia ngay dưới đây nhé!

talkshow ngành ô tô, ngành ô tô, học nghề ô tô, định hướng nghề ô tô, chọn đúng nghề, hiểu ngành ô tô, ô tô, công nghệ ô tô, trung tâm dạy nghề ô tô, VATC

Giới thiệu về buổi talkshow số 2 “Biến đam mê nghề ô tô – thành sự nghiệp”

Ở số phát sóng đầu tiên mang tên “Hiểu đúng ngành ô tô – Chọn đúng nghề đam mê”. Chúng ta đã cùng nhau nói về tổng quan, công nghệ của ô tô. Những cơ hội – thách thức của ngành cũng như nghề trong ngành ô tô cùng anh Nguyễn Thanh Đàm và thầy Đỗ Duy Tâm. Bạn có thể xem lại buổi talkshow số 1 tại đây!

Ở số phát sóng thứ 2 mang tên: ” Biến đam mê nghề ô tô – Thành Sự Nghiệp”, Chúng ta sẽ cùng gặp gỡ trò chuyện cùng 2 chuyên gia “máu nhiễm nhớt” được mệnh danh là “lão làng” của ngành ô tô. Cùng nhau nói về việc tham gia nghề này cần gì ? yếu tố nào để tham gia nghề này. Và làm thế nào để biến sự yêu thích, đam mê nghề ô tô thành sự nghiệp trong tương lai.

Và một điều mà rất nhiều người quan tâm, liệu rằng chúng ta mất bao lâu để biến đam mê, sự yêu thích nghề này thành sự nghiệp trong tương lai. Chặn đường đó có khó khăn không? Tất cả sẽ có trong buổi phát sóng số 2 này, đừng bỏ lỡ những chia sẻ đáng giá “ngàn vàng” này nhé!

Diễn giả talkshow số 2 là ai?

Một điều “đặc biệt” của talkshow lần này mà không thể bỏ qua đó là sự xuất hiện của 2 chuyên gia đầu ngành. Với những kinh nghiệm “xương máu” các thầy đã trải qua, chắc chắn những chia sẻ trong lần phát sóng số 2 này sẽ mang đến những bài học “quý báu” cho anh em đam mê ô tô. Vậy diễn giả đó là ai?

talkshow số 2: Biến đam mê nghề ô tô - thành sự nghiệp

Đầu tiên, là anh Đặng Văn Luyện – Hiện đang là Giám đốc công ty cổ phần giáo dục kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC. Có thể bạn chưa biết, người anh người thầy này đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Trước đây, khi mới ra trường anh làm Quản đốc tại Hyundai Bắc Giang với mức lương 12 triệu đồng. Sau đó, bằng niềm đam mê mãnh liệt cùng ý chí thôi thúc anh đã bước vào con đường lập nghiệp. Anh về kết hợp cùng 5 anh em khác xây dựng VAST Group, lúc đó lương chỉ vỏn vẹn 800.000 nghìn đồng một tháng. Đến 2014, anh lập ra trung tâm VATC để mang lại “kiến thức” cho anh em yêu nghề. Và hiện nay, trở thành một trong những trường dạy nghề ô tô hàng đầu tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, khóa đào tạo KTV ô tô, khóa học điện ô tô, trung tâm VATC, trung tâm đào tạo KTV, đào tạo kỹ thuật viên ô tô, VATC, công nghệ ô tô, nghề sửa chữa ô tô, học nghề sửa chữa ô tô, kiến thức ô tô, cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp, học cố vấn dịch vụ ô tô, KTV chẩn đoán ô tô, học nghề ô tô VATC, ô tô

Tiếp theo, diễn giả thứ 2 trong buổi phát sóng lần này được mệnh danh là “lão làng” trong nghề ô tô. Với 28 năm kinh nghiệm, từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng của các hãng xe lớn như giám đốc Toyota Ninh Kiều, Quản đốc xưởng BMW Euro Auto, Quản đốc xưởng dịch vụ Honda Cộng Hoà, Giám đốc dịch vụ Volvo Việt Nam thì không ai lại không biết đến cái tên Nguyễn Định Thống. Dẫu là vậy, nhưng với niềm đam mê “bán chữ trồng người” mong muốn đóng góp cho xã hội, thầy Thống đã quyết định về đảm nhận chức vụ giám đốc đào tại tại VATC. 

hội thảo, hội thảo ô tô điện, xe ô tô điện, hội thảo xe điện, hội thảo xe điện VATC, trung tâm VATC, triển lãm ô tô điện, xe ô tô, xe hơi điện, hội thảo xe ô tô điện

Chắc chắn rằng, tham gia buổi talkshow lần này bạn sẽ nhận về một lượng kiến thức “khủng”. Đừng quên, nhanh tay đăng ký để giữ chỗ cho mình nhé!

Thông tin về buổi talkshow số 2 “Biến đam mê nghề ô tô – thành sự nghiệp”

Với xu hướng phát triển của ngành ô tô hiện tại, được đánh giá là 1 ngành đầy tiềm năng và triển vọng sẽ đóng góp không nhỏ vào nền kinh tế nước nhà. Nhưng có 1 điều bất cập ngoài thực tế là sinh viên học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô thường sẽ bỏ nghề sau 1 – 2 năm làm việc. Vậy để làm nghề sửa chữa ô tô cần đam mê hay theo xu hướng? Chuỗi Talkshow sẽ giải đáp câu hỏi này cho quý vị.  

Thời gian diễn ra talkshow:

Đối tượng tham gia:

  • Học sinh THPT quan tâm, yêu thích ngành ô tô
  • Phụ huynh đang lựa chọn nghề nghiệp cho con

Chuỗi talkshow sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh:

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham gia chuỗi talkshow vô cùng hữu ích này nhé!

Nếu bạn cũng đang quan tâm ngành ô tô hiện nay thì đừng bỏ lỡ những buổi talkshow số 2 “biến đam mê nghề ô tô – thành sự  nghiệp” này nhé. Đăng ký ngay để nhận về cho mình một lượng “kiến thức khủng” nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *