Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín chất lượng học ra làm ngay

Thị trường ô tô Việt Nam ngày càng được phát triển.Kéo theo nhu cầu lao động về Các thợ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp ráp ô tô đều tăng đáng kể trong những năm nay. Vì thế, nhu cầu học nghề, dạy nghề sửa chữa ô tô tăng mạnh mẽ. Với sứ mệnh phát triển nguồn nhân lực kỹ thuật cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam và đào tạo ra những kỹ thuật viên chất lượng nhất, Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC đã cho ra đời nhiều  chương trình đào tạo, khóa học dạy nghề sửa ô tô cho nhiều đối tượng, nhu cầu của từng học viên, từng khách hàng trên thị trường đào nghề hiện nay.  Các trường trình giảng dạy từ Trung tâm VATC sẽ được đào tạo sửa chữa từ cơ bản đến chuyên sâu, áp dụng vào thực tế công việc hằng ngày tại garage.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC – Học để làm được

Trung Tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC là trung tâm giáo dụcđào tạo dạy nghề sửa chữa ô tô tại Tp HCM. Chúng tôi hoạt động dựa trên ý tưởng và mong muốn cho ra đời những chương trình đào tạo về kỹ thuật bảo dưỡng, sửa chữa ô tô đời mới, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng ngành ô tô. Với tiêu chí “HỌC ĐỂ LÀM ĐƯỢC”, chúng tôi đã và đang từng bước thay đổi cách học cũ, để mang lại hiệu quả cho người học trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô hiện nay.

Với phương châm “Lấy thực tiễn làm nền tảng – Lấy công nghệ làm giải pháp” các khoá học tại VATC luôn áp dụng việc thực hành thực tế trên các dòng xe đời mới, các thiết bị hiện đại, các phần mềm hiệu quả và môi trường học tập thực tế. Chúng tôi không đi theo phương thức, kiểu cách đào tạo cũ “ Thầy đọc, trò chép”. VATC không chỉ dạy Nghề mà còn là nơi để con người thay đổi. Đến VATC để “Hiểu ngành – Giỏi nghề – Thúc đẩy đam mê – Về sau lập nghiệp”.

Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC là trường dạy nghề chất lượng tại Việt Nam
Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC là trường dạy nghề chất lượng tại Việt Nam

Vì sao trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC chất lượng?

 • Giáo trình đào tạo được biên soạn dựa theo tài liệu chuyên ngành từ nhiều trường đại học,Cao đẳng ở Việt nam cùng với nhiều tài liệu hãng xe ô tô nổi tiếng như Toyota, Honda, Mazda, Audi, mercedes…
 • Quá trình đào tạo, giảng dạy được các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trong hãng sẽ trực tiếp giảng dạy cho các bạn nên các học viên yên tâm và tự tin về kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm sau khi hoàn thành khóa học.

Tại sao nên chọn trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC?

1. Cơ sở vật chất trung tâm hiện đại

Trung tâm dạy nghề VATC đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho cả học lý thuyết và thực hành theo chuẩn dạy nghề quốc tế với:

 • Phòng  học lý thuyết: Trung tâm trang bị 3 phòng học  đầy đủ tiện nghi  về bàn, ghế, máy chiếu hiện đại… tạo không gian học tập thoải mái.
 • Xưởng thực hành hiện đại: Trung tâm trang bị 3 xưởng thực hành với hơn 14 dòng xe ô tô hiện đại, các trang thiết bị hiện đại nhất như cầu nâng 2 trụ, cầu nâng cắt kéo,…
 • Thiết bị, dụng cụ thực hành đầy đủ, hiện đại nhất hiện nay với hơn 30 thiết bị chẩn đoán, xe bảo dưỡng nhanh, …

động cơ ô tô của nhiều hãng phục vụ cho việc dạy học

thiết bị chẩn đoán hiện đại phục vụ cho học điện ô tô

thực hành sửa chữa trực tiếp trên xe sống

2. Học thực tế – thực hành trực tiếp trên xe

 • Trung tâm dạy nghề ô tô VATC luôn trang chị nhiều dòng xe hiện đại, phổ biến nhất ở thị trường Việt Nam
 • Lấy thực hành làm gốc, giúp các học viên nâng cao kỹ năng thực hành, sửa chữa trên xe
 • Trong trường trình học luôn áp dụng đầy đủ các công nghệ sửa chữa ô tô hiện đại nhất hiện nay
 • Môi trường học tập cởi mở, giáo viên, học viên thân thiện tạo sự hào hứng học tập cho học viên
 • Lộ trình học tập bài bản theo giáo trình được đúc kết, biên soạn kỹ lưỡng, học từ cơ bản đến chuyên sâu và thực tế

Trung tâm luôn có rất nhiều xe và trang thiết bị hiện đại để thực hành

Buổi học thực hành tại trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC
Buổi học thực hành tại trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô VATC

3. Đội ngũ giảng viên chất lượng, kinh nghiệm.

 • Giảng viên là những chuyên gia và kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong nhiều chuyên ngành và lĩnh vực như: điện ô tô, động cơ, hộp số, điều hòa ô tô…
 • Chỉ dạy những kiến thức đã được kiểm chứng và thực nghiệm ở thực tế để học viên sau khi ra nghề sẽ áp dụng được ngay vào công việc của mình
 • Học viên sẽ được trực tiếp các giảng viên VATC  “cầm tay chỉ việc” xử lý tình huống, sự cố thực tế trên hàng chục dòng xe hiện đại.

học viên được giảng viên cầm tay chỉ việc

Giảng viên VATC luôn tận tâm trong việc chỉ dạy và đào tạo học viên
Giảng viên VATC luôn tận tâm trong việc chỉ dạy và đào tạo học viên

Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô uy tín tại TPHCM:

 • Trung tâm VATC là trung tâm dạy nghề sửa ô uy tín số một tại Tp HCM. Trong hơn nhiều năm giảng dạy đã  hoàn thành đào tạo nghề ô tô cho hơn 3000 học viên trên khắp cả nước. Đào tạo ra đội ngủ thợ sửa chữa ô tô chất lượng cao, được nhiều gara, hãng xe lớn săn đón. Không những thế, Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại VATC sẽ được giới thiệu ngay việc làm sau khi ra trường.
 • VATC tự hào là địa chỉ tin cậy cho tất cả các bạn học viên trên khắp mọi miền có thể yên tâm học tập và đào sâu kiến thức bằng thực nghiệm, để có thể phát triển hơn nữa ngành công nghệ sửa chữa ô tô Việt Nam lên một tầm cao mới.

Trung tâm đào tạo dạy nghề ô tô VATC có những khóa học nào?

Hoạt động hơn 8 năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo kỹ thuật ô tô, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng ngành ô tô. Đến nay Trung Tâm VATC đã cho ra đời các chương trình đào tạo, các khóa học kỹ thuật ô tô từ cơ bản đến nâng cao. Nhằm đưa người thợ tiếp cận hơn những kiên thức — kỹ năng sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Video giới thiệu các khóa học tại Trung tâm dạy nghề ô tô VATC

1. Khóa học nghề sửa chữa ô tô toàn diện:

Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô toàn diện được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, thái độ của một KTV sửa chữa ô tô chuyên nghiệp như:

 • Bạn sẽ hiểu sâu kiến thức về tất cả các hệ thống trên ô tô đời mới
 • Tự tin thực hiện công việc của một KTV bảo dưỡng nhanh chuyên nghiệp
 • Thành thạo kỹ năng tháo lắp, kiểm tra, bắt bệnh và thay thế chi tiết gầm ô tô
 • Thành thạo kỹ năng tháo lắp, kiểm tra lên checklist hư hỏng của động cơ ô tô
 • Tự tin đảm nhận thực hiện công việc đại tu sửa chữa động cơ ô tô hoàn chỉnh
 • Thành thạo kỹ năng kiểm tra, bắt bệnh, cân chỉnh hệ thống truyền động trên ô tô
 • Tự tin sửa chữa hệ thống điều hòa không khí trên ô tô bằng các thiết bị hiện đại
 • Thành thạo kiến thức điện ô tô, kỹ năng tư duy, phân tích, và tự tin sửa chữa điện ô tô đời mới
 • Thành thạo tư duy, phân tích, chẩn đoán pan bệnh trong các hệ thống của ô tô đời mới

Xem thêm: Khóa học nghề sửa chữa ô tô toàn diện

2. Khóa học nghề điện ô tô toàn diện:

Xem ngày video giới thiệu về khóa học nghề điện ô tô tại trung tâm VATC

Đây là khóa học điện ô tô toàn diện, đào tạo cho kỹ thuật viên từ cơ bản đến nâng cao về kỹ thuật sửa chữa điện – điện tử ô tô. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức như:

 • Thành thạo các kỹ năng chuyên sâu về sử dụng máy chẩn đoán ô tô, phần mềm ô tô, tài liệu hướng dẫn sửa chữa ô tô.
 • Học sửa chữa và thực hành sửa chữa trực tiếp trên hơn 14 dòng xe hơi hiện đại thông dụng nhất, ngay tại xưởng của trung tâm.
 • Cam kết đầu ra đạt 100% chất lượng cao. Ra nghề là làm được toàn diện về điện ô tô

Tham khảo: Khóa học nghề điện ô tô tại Trung tâm VATC

3. Khóa học điện ô tô hiện đại nâng cao

khóa học điện ô tô nâng cao tại trung tâm

Khóa học này dành cho những người đã có nền tảng cơ bản về kỹ thuật ô tô (Các kỹ thuật viên, thợ quản lý gara, sinh viên, giảng viên…) Muốn nâng cao kỹ năng chẩn đoán bắt bệnh hệ thống điều khiển điện tử hiện đại trên ô tô, Sau khóa học bạn có đủ khả năng chẩn đoán bắt bệnh những hư hỏng của những dòng xe đời mới.

Xem ngay: Khóa học điện ô tô hiện đại nâng cao

4. Khóa học sửa chữa đại tu động cơ ô tô

Động cơ trên ô tô ngày nay với cấu tạo và nguyên lí hoạt động phức tạp, đòi hỏi người kỹ thuật viên phải đảm bảo kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề. Vì thế “Khóa học sửa chữa động cơ ô tô” sẽ giúp các bạn:

 • Sử dụng cụ đo kiểm, Tool chuyên dụng áp dụng hiệu quả vào công việc sửa chữa, đại tu động cơ ô tô.
 • Có khả năng lên được checklist các hạng mục kiểm tu trong quá trình đại tu động cơ đốt trong và áp dụng vào kiểm tra trong công việc thực tế.
 • Nắm bắt được quy trình tháo lắp thực hành đại tu trên những động cơ ô tô đời mới với nhiều hãng xe, được thực hành trên máy sống như công việc thực tế.
 • Hình thành kỹ năng ra quyết định để tự mình xây dựng phương án kiểm tra sửa chữa và chịu trách nhiệm với quyết định của mình trong công việc, giúp bạn nhanh chóng trở thành kỹ thuật viên có năng lực làm việc độc lập khi ra ngoài công việc thực tế.

Xem ngay: Khóa học kỹ thuật sửa chữa động cơ ô tô

5. Khóa học cố vấn dịch vụ ô tô

Khóa học này sẽ mang đến:

 • Hiểu được sự hài lòng của khách hàng và các chỉ số đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng, Tầm quan trọng của sự hài lòng từ khách hàng đối với dịch vụ sửa chữa, và hiểu các chương trình cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng.
 • Hiểu rõ những mong đợi thiết yếu từ khách hàng, biết cách thực hiện, đáp ứng những mong đợi đó của khách hàng
 • Hiểu rõ vai trò của tư vấn dịch vụ và làm thế nào để trở thành một tư vấn dịch vụ xuất sắc. Nắm bắt được kỹ năng diễn đạt không lời, kỹ năng giải thích và kỹ năng quản lý khiếu nại từ khách hàng.
 • Hiểu sâu sắc Giao tiếp là gì? Những nguyên nhân nào gây ra lỗi trong giao tiếp và được đào tạo lưu đồ chuẩn của giao tiếp. Nắm bắt được các kỹ năng nâng cao như Kỹ năng đàm phán – thương lượng, hiểu được những điểm quan trọng trong phong cách tiếp khách và Nâng tầm dịch vụ khách hàng.

Xem ngay: Khóa học cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp

6. Khóa học sửa chữa hộp số tự động ô tô

Tìm hiểu ngay khóa học sửa chữa hộp số tự động qua video sau:

Đây là khóa học dành cho những người đã có nền tảng cơ bản về kỹ thuật ô tô (Các kỹ thuật viên, thợ quản lý gara, sinh viên, giảng viên…) Muốn nâng cao kỹ năng sửa chữa hộp số tự động đời mới. Với khóa học này, bạn sẽ thành thạo kiến thức và kỹ năng để chẩn đoán, bắt bệnh sửa chữa những hư hỏng về phần cơ khí, thủy lực, và hệ thống điều khiển điện trên các hộp số tự động đời mới.

Đăng ký ngay: Khóa học sửa chữa hộp số tự động ô tô

7. Khóa học nghề điện lạnh ô tô:

Khóa học sửa chữa điện lạnh ô tô của Trung tâm VATC tại Tp HCM là các khóa học đào tạo từ cơ bản đến nâng cao về kỹ thuật điều hòa không khí, điện – điện lạnh trên ô tô.  Khóa học được đào tạo chỉ từ 1,5 tháng đến 2 tháng là có thể thành thợ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp. Khóa học nghề điện lạnh ô tô phù hợp với:

 • Sinh viên ô tô.
 • Thợ máy gầm.
 • Người muốn học hệ thống điện lạnh ô tô để làm nghề sửa chữa hệ thống điều hòa không khí trên ô tô. (Kể cả người mới bắt đầu)

Tham khảo ngay: Khóa học kỹ thuật bắt bệnh và sửa chữa điều hòa không khí trên ô tô

Đăng ký khóa học tại trung tâm dạy nghề ô tô VATC ?

Để đăng ký các khóa học tại trung tâm dạy nghề ô tô VATC. Các bạn có thể thực hiện các phương thức như sau:

1. Liên hệ trực tiếp trung tâm dạy nghề ô tô VATC

Liên hệ ngay đến trung tâm VATC và được trung tâm tư vấn chuyên sâu về các khóa học. Tư vấn cho bạn được lựa chọn những khóa học phù hợp nhất, nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian học và định hướng nghề sửa chữa ô tô.

2. Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh để được tư vấn:

Các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trung tâm dạy nghề ô tô VATC để được các bạn tư vấn viên tư vấn các khóa học phù hợp với bản thân. Lựa chọn và đăng ký các khóa học tại trung tâm:

 

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

 • Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Tp.Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: 0944135339 – 0944.135.339 – 0945711717
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daotaongheoto
 • Email: info@oto.edu.vn
 • Website: https://oto.edu.vn/  – https://vatc.com.vn/
Profile Pic
VATC

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *