Tuyển sinh khóa học sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp toàn diện K8

Sau 7 khóa học đào tạo gần 200 học viên tại VATC trở thành những kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô hiện đại chuyên sâu với khóa học ”Kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp”. Không để nhiều học viên phải chờ đợi lâu, VATC tiếp tục mở khóa K8 để chắp cánh những ước mơ sửa chữa điện ô tô hiện đại của các kỹ thuật viên trên khắp 3 Miền tổ quốc được trở thành hiện thực.

Với nhu cầu lớn về việc học tập, trong tháng 4 và nửa đầu tháng 5. Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC đã nhận được 17 bộ hồ sơ nhập học của các bạn học muốn học khóa K8 sắp tới. Hiện tại, chỉ còn gần 8 vị trí cho các bạn có thể có đủ thời gian để đăng ký.

Tuyển sinh khóa điện ô tô chuyên nghiệp toàn diện K8

Do việc cấp thiết của việc mở lớp học này, VATC thông báo tuyển sinh với các bạn học viên mong muốn trang bị cho mình những kiến thức sửa chữa điện ô tô từ cơ bản đến nâng cao và những kỹ năng sử dụng các công cụ hỗ trợ sửa chữa hiện đại nhất.  

kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô hiện đại

Giới thiệu cơ bản về khóa học ”Kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp” tại VATC

Khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện trên xe ô tô đời mới là khóa học dành cho những bạn mới bắt đầu theo đuổi, các kỹ thuật viên sửa chữa máy, gầm ở các xưởng dịch vụ, garage ô tô muốn tìm hiểu về nghề nghiệp sửa chữa ô tô. Với khóa học này, có thể bạn chưa làm gì trong nghề sửa chữa ô tô cũng có thể theo học và sau khi kết thúc chương trình sẽ trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện chuyên nghiệp.

Giới thiệu cơ bản về khóa học điện ô tô toàn diện

Có thể nói, đây là một khóa học bài bản nhất đào tạo về điện ô tô hiện đại từ căn bản tới nâng cao, giúp các học viên có thể nắm bắt dễ dàng và hiểu sâu hơn về điện ô tô đời mới. Các bạn học về những kiến thức điện tử, điện thân xe, điện điều khiển động cơ, thành thạo kỹ năng sử Anh văn chuyên nghành kỹ thuật ô tô, các kỹ năng sử dụng phần mềm tra cứu kỹ thuật ô tô ứng dụng vào sửa chữa thực tế, kỹ thuật chẩn đoán ô tô bằng các thiết bị chẩn đoán ô tô đời mới, và còn nhiều học phần khác.

Kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện

trao đổi tương tác trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành

Đặc biệt, khi gần kết thúc khóa học, bạn sẽ được đào tạo về “Cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp” giúp bạn có thể nắm bắt tường tận quy trình vận hành xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô hay garage chuyên nghiệp sau này.

Kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện điện tử ô tô chuyên nghiệp

Sau khi kết thúc khóa học, các bạn sẽ trở thành một kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô đời mới chuyên nghiệp. Bạn sẽ có đầy đủ những kiến thức và kỹ năng để có thể tự tin làm với công việc tại garage và bạn sẽ thực hiện các công việc sửa chữa điện ô tô ngoài xưởng sửa chữa thực tế.

Kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện tử ô tô chuyên nghiệp tại VATC

Tuyển sinh khóa học sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp

học tại vatc hơn 80 phần trăm là thực hành sửa chữa điện

khóa học Kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện điện tử ô tô chuyên nghiệp tại VATC

Chỉ còn 8 chỗ cho các bạn học viên muốn đăng ký dự khóa học này !

  • Lịch học: Ban ngày thứ 2 đến thứ 6
  • Thời gian: 8h00 đến 12h00 – 13h30 đến 17h30
  • Thời lượng:  130 Buổi (6 tháng)

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được thông tin trực tiếp từ các tư vấn viên tại trung tâm.

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC – “Học để làm được”

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945.71.17.17
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *