VATC ưu đãi năm 2022 tới 4 triệu đồng và lịch nghỉ tết tại trung tâm VATC

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC thông báo lịch nghỉ tết và ưu đãi trong năm 2022, với mục đích giúp các học viên đang có ý định và sẽ theo học tại VATC có thể nắm bắt lộ trình.

Lời đầu tiên, trung tâm VATC kính chúc tất cả các bạn có được một năm mới 2022 An Khang và Thịnh Vượng. Cám ơn tất cả các bạn đã đồng hành và ủng hộ cho VATC trong suốt một chặng đường dài vừa qua.

Tết trở về chọn nghề lập nghiệp – Thông tin ưu đãi năm 2022 tại trung tâm VATC

VATC ưu đãi với tổng gói “lì xì” tết 2022 lên tới 4 triệu đồng. Một cơ hội thực sự tốt cho những bạn đang muốn học tại VATC nhưng chưa quyết định trên 2 khóa học điện ô tô toàn diện cho người mới bắt đầu và khóa chẩn đoán nâng cao cho các KTV đã có kinh nghiệm. Cụ thể như sau:

Thông tin ưu đãi năm 2022 tại trung tâm VATC
Chương trình thường niên, mỗi năm chỉ có 1 lần tại trung tâm VATC với thông điệp TẾT TRỞ VỀ – CHỌN NGHỀ – LẬP NGHIỆP. Là cơ hội để các học viên đang muốn theo đuổi chương trình dạy nghề ô tô chuyên nghiệp tại VATC để có được cho mình một tương lai tốt nhất khi theo đuổi nghề sửa chữa ô tô.
Thông tin ưu đãi năm 2022 tại trung tâm VATC
Là khóa học được các bạn mới theo đuổi nghề lựa chọn hàng đầu, bởi tại đây, các bạn sẽ được trang bị toàn bộ những kiến thức tốt nhất để sửa chữa ô tô mà chưa 1 trường nào có thể làm được. Một lời đảm bảo ra trường làm được ngay, học xong làm được luôn, được nhiều gara chào đón. Chắc chắn là con đường ngắn nhất để bạn đến với sự chuyên nghiệp cao trong nghề. Xem chi tiết lộ trình: Học điện ô tô toàn diện
Thông tin ưu đãi năm 2022 tại trung tâm VATC
Kỹ năng quan trọng còn thiếu đó là chẩn đoán, sửa điện chuyên sâu sẽ được các giảng viên tại VATC tổng hợp dành riêng cho các thợ đã có kinh nghiệm ở khóa học chẩn đoán nâng cao này. Đây chắc chắn là một khóa học không thể thiếu cho bất kỳ người thợ nào đang muốn nâng cấp bản thân để có thể sửa chữa chuyên sâu hơn. Xem lộ trình học khóa chẩn đoán ô tô.

Lịch nghỉ tết năm 2022 tại trung tâm VATC

Lịch nghỉ tết năm 2022 tại trung tâm VATC
Tất cả các thông tin trong dịp nghỉ tết, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin trên

Trên là những thông tin về lịch nghỉ tết và ưu đãi năm 2022 mà những ai đang theo dõi trung tâm VATC cần nắm bắt. Một lần nữa, VATC thân chúc tất cả các bạn có một năm mới ấm áp, sức khỏe và sự thành công trọn vẹn.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *