Bộ đội xuất ngũ học nghề ô tô có được hay không?

Bộ đội xuất ngũ thường là các thanh niên trẻ có tuổi đời trên 20 nên rất cần tìm kiếm cho mình một công việc cho thu nhập ổn định. Trong đó, rất nhiều cựu quân nhân đã hướng đến nghề sửa chữa ô tô để ký gửi cả tương lai vì cho rằng đây chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Vậy sự thật có đúng như những gì kỳ vọng? Bộ đội xuất ngũ học nghề ô tô có được không? Bạn sẽ được biết ngay sau đây!

Bộ đội xuất ngũ có học nghề ô tô được không?

Bộ đội xuất ngũ học nghề ô tô là lựa chọn đúng đắn
Bộ đội xuất ngũ học nghề ô tô là lựa chọn đúng đắn

Sau vài năm rèn luyện trong môi trường quân đội, các anh bộ đội cụ hồ sẽ được ra quân và bắt đầu tìm kiếm cho mình công việc mới. Rất nhiều người trong đó không biết bộ đội xuất ngũ nên học nghề gì? Bộ đội xuất ngũ học nghề ô tô có được không?

Thực tế cho thấy đây là một ngành nghề rất lý tưởng dành cho các cựu quân nhân bởi các lý do và lợi ích sau đây:

Lý do bộ đội xuất ngũ nên học nghề sửa ô tô

Xét về mặt sức khoẻ, ngành nghề này cần những người có sức khỏe tốt để theo đuổi công việc dài lâu từ khi học việc đến khi ra nghề. Đây là điều hoàn toàn nằm trong tầm với của những quân nhân trẻ tuổi có tuổi đời đôi mươi.

Xét về mặt kỹ năng, bộ đội sau xuất ngũ thường có tính kỷ luật tốt. Họ thường có óc quan sát tinh tường và tính cẩn thận cao do được đào tạo lâu dài trong quân ngũ. Đó đều là những kỹ năng cần thiết dành cho thợ sửa chữa ô tô trong tương lai.

Lợi ích khi bộ đội xuất ngũ học nghề sửa ô tô

Nếu nói về lợi ích khi bộ đội học nghề sửa ô tô, ta cần phải kể đến thu nhập mà ngành nghề này mang lại cho các cựu quân nhân. Thường thì các thợ sửa ô tô giỏi có thể kiếm được số tiền lương lên đến 8 con số mỗi tháng. Điều này giúp bạn có thể tự nuối sống bản thân và chăm lo cho cả gia đình mình.

Một điều quan trọng nữa là việc theo đuổi ngành học này sẽ mang đến cho bạn cơ hội việc làm rộng mở hơn nhiều ngành nghề khác. Vì nhiều Gara xe hiện nay đang thiếu thợ thầy giỏi, thạo nghề để phục vụ số lượng lớn khách hàng có nhu cầu sửa chữa ô tô.

Vì vậy có thể nói bộ đội xuất ngũ hoàn toàn có thể theo đuổi ngành nghề này. Nếu bạn muốn trở thành một người thợ ô tô giỏi, bạn hãy ghi danh học tập tại trung tâm đào tạo uy tín ngay. 

Bộ đội xuất ngũ học nghề ở đâu chất lượng nhất?

VATC đào tạo nghề sửa chữa ô tô chất lượng cao
Bộ đôi xuất ngũ học nghề ô tô tại VATC

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm học nghề bộ đội xuất ngũ dành riêng cho các cựu quân nhân. Nhưng nếu muốn phát triển tương lai tốt nhất, bạn hãy liên hệ với VATC để được:

 • Thoải mái lựa chọn khoá học theo sở thích, nhu cầu và mong muốn của bản thân.
 • Được đào tạo chuyên nghiệp bởi các chuyên gia ô tô hàng đầu giàu kinh nghiệm.
 • Chương trình đào tạo thực tế, áp dụng các kiến thức công nghệ mới nhất giúp học viên nắm vững kiến thức nhanh chóng.
 • Thời lượng thực hành lên đến 80% giúp học viên nắm bắt các thao tác nhanh hơn người.

Đến đây bạn đã biết bộ đội xuất ngũ học nghề ô tô có được không! Bạn hãy nhanh tay liên hệ với VATC ngay hôm nay để ghi danh học tập cho mình nếu muốn có được tương lai rộng mở nhất.

Tham khảo ngay các khóa học:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

 • Hotline Tuyển sinh: 
 • 0945.711.717 – 0967.135.339   0944.135.339 – 0943.035.339 – 0948.235.339 
 • Địa chỉ: Số 50, đường số 12, Phường Tam Bình, TP.Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Website: https://oto.edu.vn/
Profile Pic
Adminweb

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *