Cảm biến tạo xung trên xe ô tô – Học điện ô tô online

Cảm biến tạo xung luôn xuất hiện trên những hệ thống điều khiển của xe ô tô, nó là tiền đề cho những loại cảm biến khác, trong đó các loại cảm biến tốc độ trục khuỷu/ vị trí trục cam, cảm biến tốc độ bánh xe, cảm biến tốc độ đầu vào/ đầu ra của hộp số tự động… và rất nhiều loại cảm biến khác đều dựa trên nguyên lý của cảm biến này.

Và khi bạn hiểu được nguyên lý của cảm biến tạo xung này, các bạn có thể dễ dàng hiểu hơn về nguyên lý của nhiều loại cảm biến khác trên ô tô, để có thể dễ dàng định hình, kiểm tra, chẩn đoán chúng chính xác và hiệu quả.

Cảm biến tạo xung ngày nay bao gồm 3 loại: Loại từ, loại Hall và loại quang… với những tính năng cơ bản, giúp gửi tín hiệu đến trung tâm điều khiển ô tô, giúp ô tô nhận biết được thông tin cụ thể hiện trạng. Và ngay dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay:

Bài học cảm biến tạo xung trên xe ô tô – Thầy Đặng Văn Luyện

Học điện ô tô online là chuỗi những video với những kiến thức cơ bản, do trường dạy nghề sửa chữa ô tô VATC xây dựng, mà một kỹ thuật viên sửa chữa điện ô tô cần phải nắm vững. Với phương pháp này, sẽ giúp các học viên rút ngắn thời gian hơn trong việc tìm hiểu tại trường, đồng thời cũng giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức và ôn lại chúng trong thời gian rảnh rỗi.

Hiện tại, trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô VATC cũng đã cho ra khá nhiều video tương tự như video cảm biến tạo xung này, các bạn có thể nhấn theo dõi kênh học điện ô tô của chúng tôi để theo dõi thêm nhiều video và xem lại các video trước.

Ở những bài viết trước, chúng tôi cũng đã cập nhật khá đầy đủ các thông tin về cảm biến trong video mà bạn đã được học, bạn có thể tham khảo lại tại:

Học cảm biến vị trí trục khuỷu

Học cảm biến vị trí trục cam

Ngoài ra, đối với những bạn muốn học chính thức tại trung tâm VATC, muốn sửa chữa ngay với 12 dòng xe ô tô hiện đại tại trung tâm VATC, ngay bây giờ các bạn có thể liên hệ với trung tâm để nhận tư vấn và các ưu đãi LỚN.

Học thực hành sửa chữa điện ô tô 100% ra nghề

Nếu các bạn đang thực sự muốn trở thành những người thợ sửa chữa điện ô tô thông minh, các bạn có thể tham gia khóa học theo chất lượng đầu vào riêng biệt, với các khóa từ 2 tháng đến 6 tháng, để nâng cấp bản thân trong nghề sửa chữa ô tô lên mức cao nhất.

 

Hiện tại, đồng hành cùng với các bạn học viên trong mùa dịch này, trung tâm VATC cũng có các ưu đãi cực lớn dành cho các bạn trong hôm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này nhé các bạn.

Chúc các bạn có được kiến thức thú vị về bài học cảm biến tạo xung trên xe ô tô. Thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay qua địa chỉ và hotline:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *