Chương trình đào tạo Kỹ thuật sửa xe ô tô điện – xe Hybrid lần đầu tiên chỉ có tại VATC

Với tiêu chí “Tiên phong – Đón đầu xu hướng – Giải pháp thực tế”, VATC đã thiết kế chương trình đào tạo “Kỹ thuật xe ô tô điện – xe Hybrid” nhằm tiếp bước xu hướng phát triển mạnh mẽ trong ngành ô tô điện cũng như giải quyết nỗi khó khăn của người làm kỹ thuật trong việc nâng cao kiến thức chuyên môn về xe điện – xe Hybrid.

Chương trình đào tạo Kỹ thuật sửa xe ô tô điện - xe Hybrid

Chương trình đào tạo “Kỹ thuật sửa xe ô tô điện – xe Hybrid”

Việt Nam đang là một trong những thị trường xe điện hybrid phát triển nhanh nhất trên thế giới. Theo một báo cáo của BloombergNEF, Việt Nam dự kiến sẽ có 2,2 triệu xe điện hybrid được bán ra vào năm 2025. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cần có đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia có trình độ cao về xe điện hybrid.

Nắm bắt được xu hướng thị trường, thêm vào đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao về xe điện hybrid. VATC tự tin là trung tâm mở ra khóa đào tạo xe điện đầu tiên tại Việt Nam cho các anh em đang quan tâm. Khóa học bao gồm các kiến thức và kỹ năng cơ bản về xe điện hybrid, nội dung bao gồm:

1) Tổng quan thị trường ô tô điện – Hybrid

2) Điện – Điện tử cơ bản

3) Động cơ điện

4) Pin cao áp và hệ thống sạc

hội thảo, hội thảo ô tô điện, xe ô tô điện, hội thảo xe điện, hội thảo xe điện VATC, trung tâm VATC, triển lãm ô tô điện, xe ô tô, xe hơi điện, hội thảo xe ô tô điện
VATC “mổ” xe điện ra để triển lãm trong hội thảo

5) Cấu trúc xe Hybrid

6) Dòng truyền lực xe Hybrid

7) Hệ thống điều khiển điện trên xe Hybrid, xe ô tô điện

8)Hệ thống làm mát và hệ thống phụ trợ trên xe điện, xe Hybrid

9) An toàn và bảo dưỡng xe Hybrid, xe ô tô điện

Hội thảo xe điện lần đâu được tổ chức tại VATC

10) Thực hành

• Hướng dẫn Service Point
  • Hướng dẫn sử dụng đồng hồ đo cách điện
  • Hướng dẫn sử dụng chẩn đoán test lỗi kiểm tra hệ thống Hybrid
  • Quy trình bảo dưỡng, khởi động động cơ đốt trong
  • Kiểm tra các cảm biến trong trên xe Hybrid, xe điện
  • Tháo lắp kiểm tra inverter/converter

• Tháo lắp đo kiểm tra pack pin
  • Thực hành đo waveform trên xe
  • Tháo lắp kiểm tra động cơ hộp số xe Hybrid
  • Tháo lắp kiểm tra động cơ hộp số xe điện

11) Ôn tập tổng kết – Thi kết thúc – Bế giảng

Đối tượng chương trình đào tạo “Kỹ thuật sửa xe ô tô điện – xe Hybrid”

Có rất nhiều người “hứng thú” với xe điện, nên việc tìm hiểu và học tập để nghiên cứu được hưởng ứng khá nhiều. Vậy ai là người có thể tham gia khóa học lần này?

• Sinh viên ô tô đã tốt nghiệp
  • Thợ kỹ thuật tại các Gara đã biết về điện – chẩn đoán
  • Các quản lý tại các Gara muốn học hỏi nâng cao kiến thức để về quản lý thợ và tư vấn khách hàng.
  • Giảng viên ô tô muốn cập nhật nâng cao kiến thức về ô tô điện, ô tô Hybrid

hội thảo xe điện, xe ô tô điện, hội thảo tiếp cận xe điện, kỹ thuật xe điện, xe Hybrid, hội thảo xe điện tphcm, triển lãm xe điện, trung tâm VATC, dạy nghề VATC

Ưu đãi:

Giảm ngay 3 triệu đồng cho học viên đăng ký trước ngày 15/10/2023 còn 15.000.000 (Mười lăm triệu đồng)

*ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH CHO HỌC VIÊN CŨ CỦA VATC

Học phí chỉ còn 4.000.000 (Bốn triệu đồng)

Duy nhất 1 khoá có ưu đãi tốt cho anh em. số lượng đăng ký chỉ nhận 24 học viên ( đã có 19/24 anh em đăng ký)

Số lượng có hạn, đăng ký ngay qua đường link: https://forms.gle/8Mqq64sjjSWerQL48

Đội ngũ chuyên gia đào tạo chương trình đào tạo Kỹ thuật sửa xe ô tô điện – xe Hybrid

Đây là khóa học đầu tiên tại Việt Nam tham gia đào tạo về kỹ thuật sửa chửa ô tô điện – Xe Hybrid. Bằng tất cả kinh nghiệm, chuyên môn, mô hình xưởng và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong nghề, VATC tự tin sẽ mang đến lượng kiến thức “khủng” cho học viên. Đội ngũ tham gia đào tạo trực tiếp của chúng tôi bao gồm:

Thầy Trần Đức Trung
  • Thầy Nguyễn Đình Thống: từng giữ nhiều vị trí vị trí chủ chốt trong các đại lý ô tô tại Việt Nam. Hiện đang là giám đốc đào tạo và trực tiếp huấn luyện, giảng dạy cho các khóa học tại trung tâm VATC.
Thầy Nguyễn Đình Thống
Thầy Huỳnh Minh Đức
  • Thầy Nguyễn Quang Trưởng:Từng tham gia nghiên cứu giao thức và dữ liệu máy chẩn đoán ô tô hàng đầu của Mỹ. Hiện đang là giảng viên nhiều bộ môn ở trung tâm VATC: bộ môn điện động cơ, bộ môn phun xăng điện tử, phun dầu điện tử, kỹ thuật viên chẩn đoán điện – điện tử trên ô tô hiện đại
Học sửa chữa ô tô, ngành ô tô, công nghệ kỹ thuật ô tô, ô tô, trường dạy sửa chữa ô tô, trung tâm VATC, trung tâm dạy nghề ô tô, VATC
Thầy Nguyễn Quang Trưởng

Khóa đào tạo xe điện hybrid này cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành kỹ thuật viên và chuyên gia về xe điện hybrid. Bên cạnh đó, cũng giúp học viên đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh xe điện hybrid. Đừng chần chờ, nhanh tay đăng ký để giữ chỗ cho mình ngay nhé.

Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Chương trình đào tạo Kỹ thuật sửa xe ô tô điện – xe Hybrid này thì liên hệ ngay với VATC để được hỗ trợ chi tiết nhất nhé!

Adminweb