Thời gian học tập tại VATC như thế nào ?

1. Thời gian vào lớp

Lý thuyết:
+ Buổi sáng: 8h30-12h
+ Buổi chiều: 13h45-17h15
+ Buổi tối: 18h-21h30

Thực hành:
+ Buổi sáng: 8h30 – 11h30
+ Buổi chiều: 13h45 – 16h45
+ Buổi tối: 18h – 21h

(Với lớp học về Dịch Vụ, Kinh doanh thời gian học buổi tối từ 18h – 21h. Những buổi Thi thời gian vào lớp có thể được điều chỉnh cho phù hợp và được thông báo trước cho Học viên) Giữa các buổi học sẽ có giải lao 15 phút để uống nước và sử dụng Teabreak. Các lớp học khác nhau sẽ có lịch học khác nhau theo Thời khoá biểu.
– Ngoài thời gian học tập chính thức trên lớp Trung tâm VATC khuyến khích các bạn vận động bạn bè lớp mình lên trung tâm học tập thêm ngoài giờ, Trung tâm luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn mượn phòng học và dụng cụ, giáo cụ để học tập ngoài giờ học chính trên trung tâm.
– Vào lớp học đúng giờ, Học viên đi trễ quá 5 phút bị nộp phạt 50.000vnđ/ lần đóng vào quỹ lớp
– Hằng ngày, vào đầu giờ học ban cán sự lớp sẽ điểm danh lớp học và cập nhật trực tiếp vào danh sách điểm danh lớp học, Học viên đi trễ khi lớp đã điểm danh qua rồi mà chưa được điểm danh cần phải chủ động thông báo với Ban cán sự lớp để điểm danh lại, nếu không thông báo lại với Ban cán sự lớp thì coi như Học viên đó nghỉ học buổi hôm đó và phải nộp phạt vào quỹ lớp như nghỉ học không phép.
– Học viên cần tuân thủ theo sự hướng dẫn học tập của Giảng viên trên lớp và hướng dẫn học thêm ngoài giờ học trên lớp để đạt chất lượng cao. Trường hợp Giảng viên giao bài tập về nhà để học tập và lớp đã đồng ý thời hạn nộp bài, nếu ai nộp bài trễ hẹn phải nộp phạt vào quỹ lớp 50.000vnđ/ ngày trễ (Nếu có lý do chính đáng mà cần phải xin nộp bài trễ cần báo trước cho Giảng viên để được chấp thuận).
– Học viên cần chuyển điện thoại về chế độ im lặng hoặc tắt máy, không được sử dụng điện thoại, laptop trong giờ học nếu không liên quan tới bài học. Trong trường hợp cần thiết phải sử dụng điện thoại thì xin giảng viên ra ngoài rồi quay lại. Nếu để tiếng chuông điện thoại vang lên trong lớp phải nộp phạt 50,000vnđ đóng vào quỹ lớp.
– Học viên không được đi lại tự do trong lớp học khi Giảng viên đang giảng bài, phải chú ý nghe giảng, không được làm việc riêng, gây mất trật tự, ngủ gục trong lớp và phải tuân thủ theo sự hướng dẫn học tập của Giảng viên. Nếu khó tập trung vì sức khoẻ có thể xin phép Giảng viên ra ngoài vài phút để nghỉ ngơi. Trong trường hợp Học viên vi phạm Giảng viên sẽ nhắc nhở, Nếu Học viên vẫn cố tình vi phạm Giảng viên sẽ mời ra khỏi lớp học và có thể trả Học viên về cho Trung tâm VATC và từ chối dạy Học viên đó để không làm ảnh hưởng tới chất lượng học tập của lớp và cam kết chất lượng đào tạo của
trung tâm với Học viên.
– Giữ gìn vệ sinh chung trong lớp học, sử dụng đúng các chức năng và mục đích của các dụng cụ, thiết bị học tập trong phòng học theo sự hướng dẫn của Giảng viên và Trợ giảng. Trường hợp Học viên cố tình làm sai gây nên hậu quả HV phải bồi thường thiệt hại gây ra.
+ Trong các tình huống lỗi của Học viên vi phạm bị phạt tiền đóng vào quỹ lớp, nếu Giảng viên Trung tâm VATC vi phạm những lỗi đó sẽ bị đóng phạt gấp 3 lần (150,000/lần vi phạm) và nộp vào quỹ lớp.
+ Quỹ lớp sẽ do Ban cán sự lớp giữ và sử dụng số tiền đó cho các hoạt động của lớp, Trung tâm hoàn toàn không được phép sử dụng số tiền đó.

Profile Pic
Adminweb