Câu chuyện garage Quang Vinh – bước lên từ đống tro tàn

Bao năm tích góp, bao năm làm việc cày cuốc mới có thể tự gây dựng nên cơ đồ. Những tưởng, đây sẽ là nơi anh gắn bó suốt cuộc đời. Nhưng đợt hỏa hoạn 2 tháng trước đã biến cơ ngơi sừng sững của anh Quang Vinh (Cựu học viên VATC lớp Kỹ thuật chẩn đoán ô tô K8) trở thành đống tro tàn đúng nghĩa. Sự việc không may đã cướp mất bao tâm huyết của anh chỉ trong gang tấc.

garage Quang Vinh

Tuy nhiên, sự nhiệt huyết, lòng đam mê chính là cội nguồn sức mạnh, chính là mầm non vươn lên từ đống tro tàn ấy. Để giờ đây, chiếc gara mới ra đời, khang trang hơn và quy mô hơn. VATC vinh hạnh được đến khai trương garage Quang Vinh một lần nữa.

garage Quang Vinh
Garage Quang Vinh bước lên từ đống tro tàn

Quả thật, ‘’Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó’’. Những việc không may rồi cũng sẽ vào quên lãng, tuy nhiên trước khi vùi sâu nó vào ký ức thì chúng ta đã tự rút ra được bài học cũng như những kinh nghiệm quý báu để bước tiếp. Ngọn lửa ấy cũng sẽ tàn phai chỉ có ngọn lửa đam mê là còn cháy mãi.

Cám ơn anh Vinh đã tin tưởng lựa chọn VATC là nơi tiếp lửa cho chính đam mê của mình. Chúc anh Quang Vinh nhiều sức khỏe để tiếp tục “nuôi nấng” niềm đam mê bất tận của mình. Và chúc cho garage Quang Vinh ngày càng phát triển hơn nữa.

garage Quang Vinh
Một lần nữa VATC được tham dự khai trương lần thứ 2 của garage Quang Vinh

Nếu bạn đang quan tâm tới các khóa học ô tô hoặc cần thêm thông tin thì liên hệ ngay chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ. Đừng quên theo dõi website VATC để cập nhật thêm nhiều thông tin và ưu đãi hấp dẫn cho khóa học.

Xem thêm: 

VATC – Học Để Làm Được!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *