Học công nghệ ô tô – đột phá tương lại tại đây

Học công nghệ ô tô đang được rất nhiều bạn theo đuổi trong các nhóm nghề, và việc lựa chọn được đúng trường, đúng thầy sẽ giúp các bạn có được một tương lai tốt nhất.

Mỗi trường dạy nghề sửa ô tô có những phương pháp đào tạo khác nhau, để giúp các học viên học sửa ô tô ở đấy có những kiến thức và trải nghiệm tốt nhất về chương trình học và lượng kiến thức tiếp nhận được.

Học công nghệ ô tô để nâng cao kinh nghiệm và mức lương

Ngày nay, việc đào tạo sửa chữa ô tô chú trọng rất nhiều về đầu ra của học viên: Về trình độ sửa chữa, khả năng tự học hỏi về sau, khả năng thích ứng tại gara, khả năng phát triển nghề sửa chữa… điều mà rất nhiều sinh viên ô tô hay học nghề ô tô còn thiếu, để có thể ứng tuyển vào các gara hay các hãng để sửa chữa.

Khi đã hiểu được những vấn đề mà thị trường tuyển dụng nhân viên ô tô đang cần, VATC luôn không ngừng cải tiến để các học viên có được khối lượng kiến thức thực tế nhất, sẵn sàng ứng tuyển vào những vị trí mà các garage – xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô đang cần.

Tại VATC, có hàng trăm học viên mỗi năm theo học công nghệ ô tô và trong số họ có rất nhiều người đang thành công: Những anh em trở thành thợ chuyên nghiệp, những anh em mở gara, những bạn trở thành cố vấn dịch vụ, thành một nhân viên bán xe ô tô suất sắc… Và đây là một điều tuyệt vời mà VATC luôn tự hào có được.

Vậy, hàng trăm học viên đã theo học nghề ô tô tại trung tâm dạy nghề ô tô VATC và đã thành công. Còn bây giờ các bạn đã sẵn sàng để đến với VATC chưa! Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao VATC lại được nhiều thợ sửa chữa ô tô ngay nay tin tưởng:

  1. Dạy nghề công nghệ xe hơi đời mới chuyên sâu

Không chỉ đào tạo học công nghệ ô tô từ căn bản cho người mới bắt đầu, VATC còn đào tạo chuyên sâu cho những kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa gầm máy, nhưng chưa có kỹ năng về sửa điện ô tô.

Tại VATC, các học viên sẽ nhận được những kiến thức mới nhất, do những chuyên gia hàng đầu trong nghề sửa chữa ô tô Việt Nam nghiên cứu và trực tiếp hướng dẫn sửa chữa trên xe ô tô, với đầy đủ các tool công cụ hỗ trợ.

  1. Dạy thực tế – Xưởng thực hành lớn

Được đầu tư mạnh mẽ từ cuối năm 2019, VATC có xưởng thực hành dạy học công nghệ ô tô đời mới rộng rãi với rất nhiều các dòng xe thông dụng tại đây. Đặc biệt, luôn chú trọng vào việc thực hành – thực chiến, nên phần lớn thời gian học, các bạn sẽ học sửa chữa trực tiếp tại xưởng.

Đây chắc chắn là một môi trường lý tưởng dành cho tất cả các học viên, bởi người thật – việc thật – sửa chữa thật, sẽ giúp các bạn tự tin hơn rất nhiều so với các trường đào tạo lấy lý thuyết làm chủ đạo.

  1. Khả năng áp dụng ngay vào thực tế

Với việc học thực tế như vậy, các học viên học công nghệ ô tô tại đây có thể bắt tay vào công việc luôn tại gara (chúng ta thường gọi là những học việc “biết việc”) và kỹ thuật viên có kinh nghiệm cũng có thể vận dụng ngay các kiến thức để sửa chữa thực tế tại gara.

VATC luôn tự hào mang đến cho học viên của mình sự tự tin như vậy, một sự tự tin cần thiết để có thể sẵn sàng chinh phục những cột mốc lớn khi theo đuổi nghề sửa chữa ô tô và còn xa hơn thế nữa.

  1. Học công nghệ ô tô với những kỹ năng mềm chuyên nghiệp

Những kỹ năng mềm trong giao tiếp và làm việc tại gara là vô cùng quan trọng, nhất là đối với những người mới bắt đầu vào nghề, hoặc ngay chính cả những người thợ lâu năm cũng cần phải trang bị chúng nếu muốn tiến xa hơn.

Những kỹ năng chuẩn 5S, cách để tư duy logic, cách để vận dụng những kiến thức có sẵn trên phần mềm và google, đều được VATC đào một cách toàn diện nhất, để hướng các bạn trở thành những người thợ chuyên nghiệp thực sự.

  1. Giảng viên là những chuyên gia trong ngành

Chỗ dựa vững chắc nhất của VATC luôn là những giảng viên dạy học công nghệ ô tô đời mới suất sắc, với kinh nghiệm giảng dạy và khả năng sửa chữa là tốt nhất. Các giảng viên dạy nghề sửa chữa ô tô tại VATC không ngừng nghiên cứu những giải pháp sửa chữa ô tô đời mới nhất, để sẵn sàng chia sẻ những kiến thức này cho học viên.

Trên tinh thần sẵn sàng chia sẻ, các bạn sẽ có thể nhận lấy 10 năm kinh nghiệm của các giảng viên tại VATC, để áp dụng vào công việc sửa chữa ô tô sắp tới của mình toàn diện và chính xác nhất có thể.

  1. Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Khi các học viên học xong tại VATC, các bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu việc làm tại các garage, nhằm giúp các học viên có được công việc ổn định sau khi ra nghề.

Tuy nhiên, trong phương pháp “học để làm được” – VATC sẽ chắc chắn với bạn một điều rằng, sau khi học công nghệ ô tô tại VATC, các bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin để sẵn sàng ứng tuyển công việc tại những gara, mà không cần phải một bên nào giới thiệu giúp bạn cả. Bạn sẽ có đầy đủ những kỹ năng mà những gara luôn muốn có ở bạn.

Còn bây giờ, khi các bạn đã sẵn sàng để học những khóa học tại VATC, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sắp xếp lộ trình học của bạn một cách chính xác nhất!

Xem thêm:

Trung dạy nghề ô tô uy tín nhất Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *