[Video] Học viên khóa CVDV chia sẻ về những kiến thức học tập

Bạn đang suy nghĩ về việc một cố vấn dịch vụ ô tô thực sự cần những gì? Những điều bạn đã và đang suy nghĩ về cố vấn dịch vụ có thực sự đúng trong thời điểm hiện nay? Bạn đang thắc mắc rất nhiều điều về việc làm sao để trở thành một cố vấn dịch vụ?.

Hay…

Khóa học cố vấn dịch vụ ô tô của VATC có thực sự đạt được như cam kết? Các học viên đã học được gì trong khóa học làm cố vấn dịch vụ ô tô này? Liệu họ có dám tự tin để bước vào nghề cố vấn dịch vụ hay không?. Ngay dưới đây sẽ là toàn bộ những gì mà bạn sẽ được nghe, bởi chính những người đã học tập chia sẻ.

Khóa học cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC

Là một trong những khóa học tâm đắc nhất của trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam VATC trong suốt nhiều năm qua. Khi đã có thể đáp ứng được lòng mong mỏi, muốn trở thành một cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp của rất nhiều các anh em đang theo đuổi ngành công nghệ ô tô.

học cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC

Chị Nguyễn Thị Hằng – Công tác tại xưởng dịch vụ sửa chữa xe máy

Học cố vấn dịch vụ

Anh Nguyễn Võ Hoàng Vũ – Sinh viên mới ra trường – Trường đại học Bách Khoa TPHCM

Học cố vấn dịch vụ tại VATC

Chị Hương – Cố vấn dịch vụ Gara Chí Hiệp – Lâm Đồng

Khóa học là một tiếng vang lớn, khi lần đầu tiên tại Việt Nam có một khóa dạy cố vấn dịch vụ ô tô chuyên sâu nhất, do đích thân các giám đốc cố vấn dịch vụ ô tô đứng giảng, và điều đặc biệt hơn nữa, sau khi kết thúc khóa học, các học viên đều được giới thiệu việc làm để có được một nghề nghiệp ổn định.

Định hướng học cố vấn dịch vụ ô tô tại VATC

Theo định hướng các khóa học của VATC luôn là “Học để làm được”, và khóa cố vấn dịch vụ ô tô cũng không nằm ngoại lệ. Với giáo trình kỹ năng được biên soạn tỉ mỉ, các giám đốc cố vấn dịch vụ ô tô biết rõ: Một nhân viên cố vấn dịch vụ ô tô cần học gì? Và hãng sẽ cần gì khi tuyển cố vấn dịch vụ ô tô.

Vì vậy mà, đây sẽ là một khóa học để đào tạo ra một cố vấn dịch vụ ô tô thực thụ. Những kỹ năng, những kiến thức thực tế, điều hoàn toàn khác với những gì mà trước đây những người đã muốn theo làm cố vấn dịch vụ có thể hiểu sai về chúng và từ bỏ.

Khi bạn đang có thắc mắc về việc, lộ trình trở thành cố vấn dịch vụ ô tô tại trung tâm VATC diễn ra như thế nào? Đó là những kiến thức gì? Và được học ra sao, các bạn có thể tham khảo trực tiếp ngay tại đây.

Còn bây giờ, để viết tiếp giấc mơ trở thành cố vấn dịch vụ ô tô của bạn, nhất là các bạn sinh viên đã tốt nghiệp các trường công nghệ ô tô. Hãy liên hệ ngay với VATC để nhận cho mình 1 xuất làm cố vấn dịch vụ ô tô tại hãng.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *