Cùng VATC tham gia hội thi nấu bánh chưng “Gói lửa nghề – Mang về lập nghiệp” và hoạt động ý nghĩa phía sau nồi bánh

Lấy cảm hứng từ chủ đề của chiến dịch chính “Tết trở về chọn nghề lập nghiệp”. Hội thi nấu bánh chưng được tổ chức với chủ đề “GÓI LỬA NGHỀ – MANG VỀ LẬP NGHIỆP” hy vọng tạo nên một không khí ngày tết cho những người con phải xa quê lập nghiệp, học hành ở nơi “đất khách quê người”. 

hội thi nấu bánh chưng

Chương trình được diễn ra suốt 36 giờ đồng hồ và chỉ dành riêng cho giảng viên và anh em học viên VATC. Đây cũng chính là dịp để thầy và trò cùng nhau ngồi tâm sự, nhìn lại thăng trầm trong suốt một năm dưới ngọn lửa bập bùng của nồi bánh. 

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: Bắt đầu từ 17h 20/1/2024 – 21h ngày 21/1/2024
  • Địa điểm: Tại trung tâm VATC
  • Hình thức: Thi gói bánh và nấu bánh chấm điểm trao giải

Đặc biệt, những phần bánh sau khi được gói và nấu xong, các đội thi sẽ dùng chính bánh của mình để đi tặng lại cho những người vô gia cư. Với mong muốn những chiếc bánh chưng này có thể mang đến không khí tết, góp được niềm vui nhỏ đến những người khó khăn. 

hội thi nấu bánh chưng

Đây cũng chính là một trong những hoạt động ý nghĩa mà trung tâm VATC muốn triển khai nhất trong chiến dịch “Tết trở về – Chọn nghề lập nghiệp”. Nếu bạn cùng muốn “Chung tay” thực hiện thì đăng ký ngay để “Góp lửa” cho chiến dịch lần này nhé.

hội thi nấu bánh chưng

Nếu bạn còn thắc mắc hay đăng ký trực tiếp thì liên hệ theo thông tin dưới đây. Đừng quên, theo dõi website và fanpage của trung tâm VATC liên tục để cập nhật thêm nhiều thông tin liên quan đến sự kiện đặc biệt ý nghĩa lần này.

Xem thêm chi tiết về chương trình: Tết trở về chọn nghề lập nghiệp lần 5

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *