89 thuật ngữ về sửa chữa ô tô thông dụng tại Gara [Cập nhật 2020]

Thuật ngữ trong sửa chữa ô tô tại Gara

Thuật ngữ trong học sửa chữa xe ô tô là điều mà tất cả các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô đều phải sử dụng trong khi làm việc. Thuật ngữ trong sửa chữa ô tô ra đời nhằm làm cho những chi tiết trên xe được gọi gần gũi hơn, dễ hiểu hơn, dễ nhớ hơn và nó đã có từ khá lâu.

Việc hiểu được các thuật ngữ này sẽ giúp cho các kỹ thuật viên sửa chữa ô tô dễ nói chuyện với nhau hơn,  dễ học hỏi hơn và làm cho công việc trở nên trôi chảy hơn rất nhiều, nhất là đối với các kỹ thuật viên mới vào nghề chưa làm quen với những điều này thì lại càng phải học để có thể nắm bắt và làm quen nhanh với công việc.

Tuy thuật ngữ 3 miền Bắc – Trung  – Nam có sự khác biệt, nhưng nó chỉ là phần nhỏ của thuật ngữ sửa chữa ô tô, còn đa phần những thuật ngữ về sửa chữa ô tô sau đây là giống nhau. Và không để các bạn phải chờ đợi lâu, hôm nay, trung tâm dạy nghề VATC sẽ gửi đến ngay cho các bạn bảng thuật ngữ trong sửa chữa ô tô thông dụng tại Gara.

Bảng thuật ngữ trong sửa chữa ô tô thông dụng tại Gara

Trường dạy nghề sửa chữa điện ô tô VATC chúc các bạn có thật nhiều kiến thức bổ ích, và chính xác hơn trong bài viết này, chúc các bạn kỹ thuật viên mới vào nghề làm tốt hơn với các thuật ngữ này.

> Xem thêm: Kỹ năng cần thiết của thợ sửa chữa ô tô

Các bạn hãy comment thêm những thuật ngữ còn thiếu mà bạn biết nhé các bạn!.

Đối với các bạn muốn học sửa chữa điện ô tô chuyên sâu vào năm 2019 đầy ưu đãi này, các bạn hãy liên hệ với VATC để biết thêm thật rõ các thông tin, đặc biệt là đối với các bạn ở Miền Bắc.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Địa chỉ: số 50 đường 12, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0945711717
Email: info@oto.edu.vn

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *