Năm 2014

Từ những chương trình hội thảo đầu tiên chia sẻ ứng dụng phần mềm tra cứu kỹ thuật ô tô và công việc sửa chữa ô tô thực tế, đã được VATC tổ chức vào tháng 10 năm 2014 và được sự đón nhận, quan tâm của đông đảo những thành viên sửa chữa ô tô trên khắp Việt Nam, từ các sinh viên, thợ, quản lý xưởng, chủ gara, cho đến các giảng viên cao đẳng/ đại học.

Sự ủng hộ của các anh em là một sự động viên vô cùng to lớn để đội ngũ VATC xây dựng các chương trình đào tạo hiệu quả với tiêu chí “Học để làm cho bằng được”, “ Lấy kiến thức làm nền tảng, lấy công nghệ làm giải pháp”. VATC chỉ huấn luyện những gì đã làm được, đã nghiên cứu, đã trải nghiệm thực tế và đã thành công với nó.

Với phương thức đào tạo mới, thay đổi cách học thụ động – kiến thức hàn lâm, vốn đã cũ khó tiếp thu. Các học viên tại VATC đã được học tập một cách chủ động, trực quan, thực tế, học xong thực hành ngay, giúp học viên lĩnh hội kiến thức sâu hơn, và có khả năng ứng dụng tốt vào công việc.

Tháng 11 năm 2014, những chương trình đào tạo sửa chữa ô tô ngắn hạn bắt đầu ra đời, và được sự đón nhận và quan tâm nhiệt tình của các học viên từ 3 miền tổ quốc. Với những khóa học đầu tiên, đào tạo cho những người thợ kỹ thuật đã nhiều năm kinh nghiệm, nhưng chưa sâu về các giải pháp sửa chữa điện ô tô.

Profile Pic
Adminweb