Năm 2019 đến Nay

Tháng 6 năm 2019, VATC tiếp tục chinh phục những cột mốc mới quan trọng hơn, khi đã quyết định dời trung tâm về Thủ Đức, TPHCM. Với địa điểm mới rộng hơn, khang trang hơn, được đầu tư toàn bộ những trang thiết bị mới nhất, phòng đào tạo lý thuyết đạt chuẩn, phòng thực hành đầy đủ các dòng xe, các thiết bị chẩn đoán – hỗ trợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp và những điều tuyệt vời nhất đang chào đón những học viên tại đây.

Đặc biệt, các chương trình đào tạo cũng rộng hơn, giúp các học viên mới vào nghề có được nhiều sự lựa chọn chính xác hơn, trên con đường lập nghiệp sau này của mình. Ngoài các chương trình về đào tạo kỹ thuật ô tô trước đây, thì các chương trình về cố vấn dịch vụ ô tô, quản lý xưởng dịch vụ ô tô, sale ô tô chuyên nghiệp cũng bắt đầu được xây dựng và ra đời.

Những lớp học tại VATC ngày càng chất lượng hơn, sâu sắc hơn và đặc biệt là giúp các học viên luôn hài lòng và cảm thấy tự tin, sẵn sàng làm những công việc liên quan, điều kiện đạt chuẩn cao để có thể ứng tuyển vào các garage, các xưởng dịch vụ chuyên nghiệp hay các hãng xe ô tô hàng đầu Việt Nam

Trong những năm tới, VATC cũng sẽ hứa hẹn những điều tuyệt vời hơn nữa, để viết tiếp chặng đường dạy nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, để giúp các học viên tại VATC “Học để làm được” như những gì đã cam kết trước đó.

Profile Pic
Adminweb