Cách thay ECU trên xe Toyota – Lexus và cài đặt lại chúng

Ở video tiếp theo này, trung tâm dạy nghề ô tô VATC tiếp tục gửi đến các bạn nội dung cách thay ECU trên xe Toyota/ Lexus và cài đặt lại chúng. Qua đây, giúp các kỹ thuật viên có thể nắm rõ các quy trình cơ bản và xử lý khi có bệnh ECU điều khiển động cơ bị chết hộp cần thay mới.

Hướng dẫn thay mới hộp ECU trên xe Toyota

Với các dòng xe có mã Imobillizer, các mã chìa khóa smartkey, khi chúng ta thay thế hộp điều khiển mới vào, thì chúng ta cần phải cài đặt lại chúng. Hoặc khi chúng ta thay một hộp điều khiển cũ (hàng bãi) thì chúng ta cũng cần phải cài đặt lại, để chúng được đồng bộ, nhận các tín hiệu trên xe.

 

 

 

Đây là video có thể áp dụng trên các dòng xe Toyota/ Lexus mà các bạn có thể tham khảo, và chúng ta hãy cùng https://oto.edu.vn/ bắt đầu ngay dưới đây:

Video hướng dẫn cách thay ECU trên xe Toyota/ Lexus

Ở số video trước, liên quan tới dòng xe Toyota/ Lexus, chúng ta đã cùng tìm hiểu cách để sử dụng máy chẩn đoán Autel MS909 kết nối và phân tích các dữ liệu trên xe một cách chi tiết, và các bạn có thể xem lại tại: Chẩn đoán Toyota bằng MS909.

Đặc biệt, với dòng Toyota/ Lexus thì các bạn không thể bỏ qua phần mềm Toyota Techstream. Đây là phần mềm chuyên hãng của chúng, giúp KTV có thể kết hợp để chẩn đoán, lấy sơ đồ mạch điện, hướng dẫn sửa chữa/ bảo dưỡng, cài đặt… xem ngay tại: Phần mềm Toyota Techstream.

Trên là toàn bộ hướng dẫn cách thay ECU trên xe Toyota/ Lexus, chúc các bạn có thể áp dụng thực tế, để thay thế và cài đặt thành công. Các bạn đừng quên chia sẻ để ủng hộ VATC làm những Video tiếp theo nhé!.

Profile Pic
VATC

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *