Đi bộ đội về nên học nghề gì? Học nghề ở đâu chất lượng nhất?

Đối với các quân nhân xuất ngũ sau thời gian phục vụ quân đội, việc tìm kiếm một công việc cho thu nhập lý tưởng là điều cực kỳ cấp thiết. Nhưng trước hàng trăm nghề nghiệp khác nhau, nhiều người không biết đi bộ đội về nên học nghề gì và học ở đâu là tốt nhất hiện nay? Thấu hiểu được điều đó, nên VATC sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cùng với những thông tin hữu ích dưới đây.

Đi bộ đội về nên học nghề gì?

Đi bộ đội về nên học nghề sửa chữa ô tô
Đi bộ đội về nên học nghề sửa chữa ô tô

Theo khảo sát cho thấy hằng năm có hàng ngàn bộ đội xuất ngũ trở về quê hương tìm kiếm một công việc ổn định cho mình. Nhưng vấn đề nan giải là không ít cựu quân nhân lại không biết đi bộ đội về nên học nghề gì

Theo các chuyên gia hướng nghiệp cho biết với các kỹ năng đặc biệt được đào tạo trong môi trường quân đội, quân nhân rất thích hợp theo học các ngành nghề kỹ thuật. Nhất là nghề sửa chữa ô tô cho mức thu nhập cao khiến ai nấy cũng đều phải ao ước.

Thực tế cho thấy một người thợ sửa ô tô giỏi có thể kiếm được thu nhập lên đến 8 con số một tháng. Nhưng để có được mức lương như ý, bạn cần phải trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho chính mình.

Ngoài ra thì thêm một lý do nữa để bộ đội xuất ngũ phải học nghề sửa chữa ô tô chính là bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thiên về kỹ năng và sức mạnh. Nó rất phù hợp với những thanh niên trẻ, với những nam giới luôn căng tràn bầu nhiệt huyết trong người.
Đặc biệt, sau khi ra trường, bạn hoàn toàn có thể xin được một công việc tốt tại các Gara xe lớn nhỏ trên cả nước. Hoặc nếu không thích, bạn cũng có thể tự mở garage sửa chữa ô tô cho riêng mình nếu kinh tế cho phép.

Xem thêm: Có nên học công nghệ ô tô? Học xong có dễ xin việc?

Bộ đội ra quân học nghề ở đâu chất lượng nhất?

VATC đào tạo nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp
VATC đào tạo nghề sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Tại khắp các tỉnh thành Việt Nam có đến hàng trăm trung tâm đào tạo nghề sửa chữa ô tô cho bộ đội xuất ngũ. Nhưng VATC vẫn là cái tên nổi bật nhất được đông đảo người dùng lựa chọn bởi chúng tôi có rất nhiều khoá học chất lượng cao được chứng nhận rộng rãi. Chẳng hạn như:

Đến đây bạn đã được giải đáp chi tiết thắc mắc đi bộ đội về nên học nghề gì và học ở đâu là tốt nhất. Bạn hãy nhanh tay liên hệ với VATC ngay để được ghi danh học tập và đào tạo tận tình!

Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *