Học viên VATC dự định làm gì cho tương lai sau khi tốt nghiệp

Học viên VATC dự định làm gì cho tương lai sau khi tốt nghiệp

Hầu hết, những học viên sau khi trải qua khóa học tại VATC đều có những dự định riêng cho bản thân. Nhờ vào cách giảng dạy cũng như định hướng của các thầy là các chuyên gia đầu ngành mà trong lúc học, các bạn sẽ biết được mình cần làm gì và muốn phát triển bản thân ở lĩnh vực nào. 

học viên vatc dự định làm gì

Trong một buổi lễ tốt nghiệp của anh em lớp điện toàn diện K42, chúng tôi có trò chuyện với một vài anh em học viên. Được hỏi, sau khóa học này bạn sẽ dự định làm gì? 

Anh Nguyễn Văn Mạnh K44 Trả lời “Ước mơ của tôi là được mở gara riêng, nhưng trước mắt khi tốt nghiệp tại VATC xong tôi sẽ đi làm để tích lũy kinh nghiệm. Sau khi vững nghề thì mới về quê mở gara riêng cho mình”.

trung tâm VATC

Đây là câu trả lời của anh Cường K5 “Sau khi tốt nghiệp tại VATC, tôi sẽ đi làm để lấy thêm kinh nghiệm và kỹ năng. Rồi sau đó về quê tự mở gara chuyển về điện riêng do mình làm chủ. Đây là ước mơ và đam mê của tôi, và tôi cũng đang trên đường thực hiện điều đó”.

trung tâm VATC

Còn Anh Trọng Cường K44 chia sẻ “Sau khi tốt nghiệp, anh sẽ đi làm để tích lũy thêm kinh nghiệm vì cảm thấy tay nghề đang còn non. Nên trước mắt, dựa vào vốn kiến thức của mình học được tại VATC để đi làm cho vững tay nghề hơn”.

Xem chi tiết tại đây:

Đó là những dự định của học viên VATC? Vậy còn dự định của bạn là gì?

Nếu bạn đam mê với ô tô nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hay muốn nâng cao tay nghề trải nghiệm thực tế nhiều hơn thì tham khảo ngay các khóa học tại VATC. Đặc biệt, sắp tới để bắt đầu cho một năm học mới, VATC sẽ tung ra các chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cho bạn. Hãy cập nhật để nhận ngay ưu đãi nhé! 

Xem thêm:

VATC – Học Để Làm Được

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *