Mức học phí nghề ô tô khá thấp trong thời điểm hiện tại?

Học phí nghề ô tô được đánh giá là khá thấp so với nhiều ngành nghề khác, kể cả so với việc bạn học cao đẳng hay đại học cũng thấp hơn rất nhiều.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời, nếu như bạn đã đủ tuổi lao động và quyết định muốn theo đuổi nghề sửa ô tô. Bởi học nghề ô tô không chỉ tiết kiệm chi phí học, mà còn rút ngắn thời gian bạn đến với nghề và đặc biệt là có thể trở thành thợ lành nghề nhanh nhất.

Mức học phí nghề ô tô khá thấp trong thời điểm hiện tại

Ta sẽ làm 1 phép tính nhỏ để các bạn có thể hình dung. Để hoàn thành chương trình đào tạo 4 năm thì cần trung bình 134 tín chỉ, và 1 tín chỉ được tính khoảng 500 ngàn đồng, thì sau khi kết thúc sẽ tiêu tốn mất 67 triệu đồng, chưa kể trong 4 năm sẽ mất khoản tiền lớn về ăn ở, chi tiêu ( 1 tháng khoảng 2.5 triệu thì sau 4 năm sẽ khoảng 100 triệu).

Với tổng cộng ít nhất bản phải mất gần 200 triệu cho 4 năm học ô tô để ra trường, mà những kiến thức chưa chắc đã áp dụng được với trong nghề sửa chữa. Dễ hiểu vì sao ngày nay nhiều bạn đang lựa chọn con đường học nghề ô tô tại VATC.

Mức học phí nghề ô tô hiện nay ra sao

Mức học phí cho học nghề ô tô đang ở mức khá tốt cho những bạn muốn có được cho mình những kỹ năng tốt trong nghề này. Tùy vào trường dạy nghề sẽ có mức học phí khác nhau và cam kết độ chuyên nghiệp lành nghề khác nhau. Tuy vậy, thường thì đối với tất cả trường dạy nghề sẽ cho mình một kỹ năng sửa chữa thực tế tốt nhất.

Mức học phí nghề ô tô khá thấp trong thời điểm hiện tại

Nếu bạn là người mới vào nghề ô tô và đặc biệt yêu thích nghề sửa chữa điện ô tô, thì bạn có thể tham khảo khóa học điện ô tô toàn diện, chỉ với 6 tháng và chi phí chỉ với 30 triệu đồng (chưa tính các ưu đãi theo từng đợt).

#Những tiêu chuẩn sau khi học xong khóa điện ô tô toàn diện

Với khóa học điện ô tô toàn diện, bạn sẽ được học trực tiếp trên ô tô đời mới, các công cụ sửa chữa ô tô đời mới một cách thực tế và xuyên suốt từng khóa học. Chỉ với 30 triệu, sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ đạt những điều sau:

 • Có thể bảo dưỡng và sửa chữa cơ bản các hệ thống trên xe ô tô.
 • Khả năng sửa chữa điện ô tô chuyên sâu với tính tư duy logic cao.
 • Khả năng sử dụng máy đọc lỗi ô tô, biết cách phân tích và khoanh vùng lỗi.
 • Khả năng sử dụng các phần mềm hỗ trợ trong sửa chữa ô tô, biết cách đọc các sơ đồ mạch điện, đọc các trang hướng dẫn tháo lắp sửa chữa.
 • Hiểu sâu về các chi tiết và cấu tạo về toàn bộ hệ thống điện ô tô.
 • Sửa chữa nhiều lỗi trên hệ thống điện điều khiển và ECU.
 • Khả năng tự khai thác nguồn tài liệu có sẵn trên google và tận dụng chúng để phát triển bản thân trong những năm tiếp theo.
Mức học phí nghề ô tô khá thấp trong thời điểm hiện tại

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết về lộ trình học tại đây

Xem thêm: 

Học sửa chữa ô tô ở đâu tốt nhất tại tpHCM?

#Những điều nhận được không chỉ là chi phí tốt

Chỉ với 30 triệu, một mức học phí rất rẻ để có thể sở hữu những kỹ năng chuyên sâu như trên, đặc biệt bạn có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí tại gara ô tô, ngay sau khi ra trường trong vòng 6 tháng. Một mức thời gian học và giá cả học phí tối ưu nhất mà ít trường nào có thể đáp ứng được.

Những điều nhận được không chỉ là chi phí tốt
Hành trình 6 tháng chuyên nghiệp nhất mà chỉ có tại VATC

Sẽ rất ít có môi trường nào đem lại cho bạn cảm giác tự tin và có khả năng thực chiến cao đến vậy. Và đây chính là khóa học mà nhiều bạn đang theo nghề ô tô tìm kiếm, đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà 1 ktv ô tô cần.

Vậy nếu các bạn đang tìm hiểu về nghề ô tô, tham khảo các mức học phí nghề ô tô, hoặc tham khảo tổng quan về 1 trường nào đó, các bạn có thể xem thêm: Cách tìm trường dạy nghề sửa chữa ô tô tốt nhất.

Trong khoảng thời gian này, mức học phí nghề ô tô cũng đang ở mức rất tốt, và nếu như bạn cần tham khảo trực tiếp những thông tin về học nghề ô tô, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giải đáp thắc mắc chi tiết nhất.

Xem thêm: Có cần bằng cấp để học nghề ô tô hay không?

Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô là gì? Học ra làm công việc gì?

Profile Pic
VATC

  Bình luận

  Your email address will not be published. Required fields are marked *