Câu chuyện Garage – Garage anh Hoàng học viên lớp CD K29 tại VATC

Hãy giữ vững niềm tin và tiếp tục theo đuổi, đam mê sẽ giúp bạn vượt qua thử thách để tiến đến thành công. Câu chuyện garage của anh Hoàng sẽ đặc biệt hơn những câu chuyện khác vì có thêm sự đồng hành của chú Luận – bố của mình trên con đường lập nghiệp. 

gara anh Hoàng học viên lớp CD K29 tại VATC

Để có được một xưởng ô tô được nhiều người biết đến như hiện nay, thì anh Hoàng cùng với bố  đã trải qua khá nhiều gian nan và thử thách. Chú Luận được biết đến là một “lão làng” trong nghề sửa chữa ô tô tại Đà Lạt. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, trải qua biết bao nhiêu pan bệnh trên các con xe khác nhau. Tuy nhiên, chú vẫn quyết định cho con trai của mình theo học một khóa chẩn đoán tại VATC, bạn biết lý do là gì không? 

gara anh Hoàng học viên lớp CD K29 tại VATC

Suốt khoảng thời gian làm nghề, chú Luận không hề tham gia qua bất cứ trường lớp nào bài bản. Kinh nghiệm chú có ngày hôm nay là cả một quá trình dài tích lũy và được chỉ dạy qua hình thức “miệng truyền miệng”. Bởi thế, mà nhược điểm lớn nhất của chú là các pan bệnh liên quan tới điện và chẩn đoán. 

Mỗi lần gặp phải những pan bệnh này, là chú phải tốn kha khá một khoản tiền để thuê thợ từ Sài Gòn xuống xử lý. Xung quanh xưởng không một ai biết làm, nghĩ bụng “sao để tình trạng này diễn ra mãi được”. Đó cũng là lý do chú quyết định cho con trai mình đi học để về phụ giúp. 

gara anh Hoàng học viên lớp CD K29 tại VATC

Với quyết tâm “bố không làm được, thì để con thay bố làm” anh Hoàng đã bắt đầu lên Sài Gòn và miệt mài với hành trình suốt mấy tháng của mình. Khoảng thời gian học tập tại VATC của anh không mấy thuận lợi.

Anh Hoàng từng chia sẻ “Thời điểm vào học lớp kỹ thuật Chẩn đoán ô tô hiện đại CD K29, anh là một thằng học yếu nhất lớp. Cùng từng nghĩ đến việc bỏ cuộc giữa chừng, nhưng ngày nào bố cũng động viên nên anh lại càng quyết tâm theo đuổi con đường mình đã chọn. Có lẽ, thành công lúc đó của anh đơn giản là cầm được tấm bằng trên tay”.

gara anh Hoàng học viên lớp CD K29 tại VATC

Sau khi học xong, anh về quê bắt đầu đảm nhiệm phần chẩn đoán và điện giúp bố. Không cần phải đau đầu mỗi lần gặp ca khó, cũng không cần tốn tiền thuê thợ ngoài, chú Luận rất hài lòng vì quá trình học tập của con cũng đến lúc gặt được “trái ngọt”. Biết đến VATC là một cái duyên, đúng với tiêu chí “Học để làm được” đã chiếm trọn được lòng tin của chú Luận và anh Hoàng. 

gara anh Hoàng học viên lớp CD K29 tại VATC

Một lần nữa, cảm ơn sự tin tưởng của anh Hoàng và chú Luận dành cho VATC. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để tạo ra thật nhiều giá trị hơn nữa cho học viên nói riêng, và những người đam mê ô tô nói chung. Chúc cho bố con chú Luận thật nhiều sức khỏe và luôn cháy mãi với hành trình “lấm nhớt” của mình. Chúc cho gara anh Hoàng ngày càng phát triển mạnh và đạt được nhiều thành công.

Xem thêm: 

Câu chuyện Garage – Garage Bảo Long học viên lớp DH K13 tại VATC

Câu chuyện Garage – Garage Sơn Tuấn học viên lớp DH K19 tại VATC

Nếu bạn cũng đang “đau đầu” về vấn đề chẩn đoán pan bệnh trên các dòng xe mới thì đừng chần chờ tham gia ngay khóa học KTV chẩn đoán ô tô đời mới của VATC.  Liên hệ ngay VATC để được hỗ trợ hoặc cần thêm thông tin về khóa học nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *