Khai giảng lớp KTV chẩn đoán sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp K43

Hòa chung không khí tựu trường tưng bừng của cả nước, ngày 28/8/2023 trung tâm VATC cũng hân hoan chào đón lớp KTV chẩn đoán và sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp K43. 

khai giảng điện toàn diện K43 khai giảng điện toàn diện K43

“Lập nghiệp” là một hành trình dài đầy gian nan và thử thách. Để đến được đúng đích, việc lựa chọn khởi đầu là vô cùng quan trọng. Cám ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn VATC để đặt những bước đi đầu tiên trên con đường vững bước đam mê.

khai giảng điện toàn diện K43

Tuổi tác không quan trọng, cứ chung đam mê là về một lớp thôi. K43 với gần 50 anh em đến từ nhiều vùng miền khác nhau, không phân biệt tuổi tác. Tất cả đều mang trong mình dòng máu “nhiễm nhớt” quy tụ về đây và đồng hành cùng nhau trong mấy tháng tới.

khai giảng điện toàn diện K43

khai giảng điện toàn diện K43khai giảng điện toàn diện K43

khai giảng điện toàn diện K43

Chúc cho anh em k43 thật nhiều sức khỏe để thắp mãi ngọn lửa đam mê của mình. VATC vẫn luôn là “hậu phương” vững chắc tiếp thêm nguồn tri thức cho hành trình lập nghiệp phía trước.

khai giảng điện toàn diện K43

khai giảng điện toàn diện K43

Cám ơn các bạn cũng như quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn VATC. Điều này là cội nguồn sức mạnh, thúc đẩy chúng tôi miệt mài kiến tạo lên những giá trị thực tế hơn, lớn lao hơn cho các bạn học viên. 

Khóa học:” Kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp” Khóa 44: 19/09/2023

Nếu còn thắc mắc hay quan tâm đặc biệt tới khoác học nào thì liên hệ ngay theo địa chỉ  dưới đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *