Tri ân người thầy 20/11 – Trao trọn lửa nghề – Đam mê dẫn lối

Truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” đã trở thành đạo lý ngàn đời vô cùng thiêng liêng và thấm sâu vào miền nhận thức của mỗi người dân Việt Nam. Ngày 20/11 từ lâu đã trở thành ngày truyền thống để tri ân những người nắm giữ sự nghiệp trồng người cao cả. Đó chính là món quà tinh thần “vô giá” dành tặng cho tất cả những “người lái đò”.

tri ân người thầy 20/11
Tri ân người thầy 20/11 – Trao trọn lửa nghề – Đam mê dẫn lối

Vì đặc thù của ngành ô tô thiên về kỹ thuật nên đội ngũ giảng viên tại trung tâm VATC phần lớn là những quý thầy giáo. Cứ mỗi dịp 20/11 hàng năm, VATC luôn tổ chức các hoạt động chào mừng nhằm tri ân những  “kỹ sư tâm hồn” đã luôn nỗ lực và cống hiến hết mình trong việc trao trọn lửa nghề – dẫn lối đam mê cho anh em yêu nghề. 

hình học thực hành tại VATC
Học thực hành tại VATC

Suốt gần một thập kỷ qua, VATC đã cố gắng và nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị đào tạo được các học viên, anh em yêu nghề cũng như quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trải qua bao thăng trầm của thời cuộc nhưng ngọn lửa yêu nghề tại VATC chưa bao giờ dập tắt mà ngày càng rực cháy hơn. 

Có được thành tựu cao quý đó tất cả là nhờ đội ngũ giảng viên, những người luôn sục sôi sự yêu nghề, không ngừng rèn luyện, trau dồi tri thức để bắt kịp sự phát triển của thời đại, những người sẵn sàng sẻ chia vốn kinh nghiệm quý báu cho ‘’đàn em’’ của mình. Những người thầy tại VATC như ngọn đuốc sáng soi rọi cả bầu trời đam mê, sưởi ấm cả những trái tim nguội lạnh vì bao gian khó của cái nghề cái nghiệp. 

hình học lý thuyết tại VATC
Học lý thuyết tại VATC

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết cùng phương châm cốt lõi ‘’Học để làm được’’, trong tương lai gần trung tâm VATC sẽ trở thành “điểm đến” đầu tiên cho những anh em bắt đầu vào nghề, là bệ phóng vững chắc trên con đường lập nghiệp của anh em đam mê ô tô.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trung tâm VATC xin gửi đến quý giảng viên những lời tri ân chân thành nhất vì đã dìu dắt học viên đến gần hơn với bến bờ tri thức. Kính chúc quý thầy luôn mạnh khỏe và hãy mãi nuôi dưỡng trái tim nồng ấm với niềm đam mê ô tô nhé!

Xem thêm: 

thầy Lê Anh Thái
Thầy Lê anh thái – Giảng viên VATC, chuyên viên phòng R&D
Thầy Nguyễn Quang Trưởng
Thầy Nguyễn Quang Trưởng – Giảng viên VATC – Trưởng bộ môn điện động cơ
Thầy Huỳnh Minh Đức
Thầy Huỳnh Minh Đức – Giảng viên VATC – Trưởng bộ môn điện động cơ
Thầy Lê Quang Nghiêm
Thầy Lê Quang Nghiêm – Trưởng phòng đào tạo – Giảng viên điện thân xe
Thầy Trần Công Hanh
Thầy Trần Công Hanh – Giảng viên thực hành VATC

VATC – Học Để Làm Được!

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam – VATC

  • Địa chỉ: Số 4-6, Đường số 4, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Tp.HCM
  • Điện thoại: 0945711717
  • Email: info@oto.edu.vn
Profile Pic
Adminweb

    Bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *